Ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực trang sức nhằm mục đích gì?

Ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực kinh doanh trang sức hiện nay đang còn khá mới mẻ ở Việt Nam, trong nước mới chỉ có khoảng Bảo Ngọc Jewelry,  CTCP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (Mã: PNJ) và CTCP Vàng bạc đá quý Bến Thành (BTJ) rục rịch phát triển công nghệ thông tin và dịch vụ bán hàng đem lại sự thuận tiện mua sắm cho khách hàng

Sức mạnh của công nghệ hiện nay là rất rõ ràng đã làm chuyển biến theo  nhiều ngành kinh tế truyền thống, từ du lịch cho tới vận tải hay nông nghiệp. Và không chỉ những startup mới làm công nghệ, mà cũng có rất rất nhiều doanh nghiệp lớn và truyền thống hiện nay đều  tự chuyển mình thông qua cách ứng dụng công nghệ để đạt được hiệu quả cao.

1

Xem thêm:

>>>Tại sao là con gái, ai cũng nên có một thiết kế trang sức bạc? 
>>>Hướng dẫn sử dụng & Bảo Quản Trang Sức Ngọc Trai Đúng? 

Xu thế mới nhất đang diễn ra tại nhiều công ty vàng bạc trang sức

Chiến lược sử dụng và đầu từ công nghệ không phải chiến lược gì đó quá mới mẻ ở trên thị trường thế giới. Đã có rất  nhiều công ty trang sức tại ở Mỹ sử dụng những công nghệ thực tế ảo nhằm giúp khách hàng đeo thử nghiệm trang sức, hay phần mềm để giúp họ tự thiết kế một món nữ trang mà mình yêu thích .

Tuy nhiên, ở Việt Nam và một vài nước tại châu Á thì xu hướng này còn khá mới mẻ. Trong số các doanh nghiệp vàng, trang sức bạc ở trong nước,  Thương mại điện tử (TMĐT), đã có rất nhiều doanh nghiệp bán hàng BTJ mới ra mắt thêm kênh bán hàng online cho thương hiệu Bảo Ngọc Jewerly Từ năm 2018, Bảo Ngọc Jewelry đã đẩy mạnh, chuyển từ mô hình bán buôn vàng bạc đá quý sang bán lẻ với chuỗi cửa hàng điện tử. Thương hiệu này đi theo mô hình  đẩy mạnh hoạt động TMĐT để ứng dụng vào bạn lẻ, bán buôn trang sức bạc nam, trang sức bạc nữ.

l5

Những nghiên cứu mới đây về trang sức và TMĐT?

Theo tổ chức nghiên cứu Research & Markets cho biết, TMĐT sẽ chiếm khoảng từ 4% hiện tại đến 10% ở trong tổng quy mô thị trường trang sức vào những năm 2020. Điều đó chứng minh một điều rằng thị trường nhìn chung vẫn còn rất nhiều dư địa phát triển thần tốc.

Báo cáo của CTCK Phú Hưng cũng đã cho thấy một quan điểm ở mức tập trung của thị trường bán lẻ trang sức: dây chuyền bạc nữ, lắc tay, lắc chân,nhẫn,..hiện tại đang khá thấp (khoảng 80% thị trường thuộc là những  các cửa hàng nhỏ lẻ), vị trí doanh nghiệp chủ yếu nắm phần lớn và vẫn chưa thể xác định xác định.

33

Và hiện tại, thật tự hào vì Bảo Ngọc Jewelry chính là một trong những doanh nghiệp đi đầu  trong ngành nữ trang bạc được niêm yết.

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Tự tin và nổi bật cùng trang sức Bảo Ngọc Jewelry

Post By Đặng Tuyến

Như một làn gió mới đầy thi vị, bac dep của khiến mọi tín đồ làm đẹp đều mê mẩn và yêu thích. Hãy thử một lần bạn cùng trải nghiệm và tự tin nổi bật cùng trang sức bạn nhé. Xem thêm: >>>Hãy nhớ những điều sau khi mua lắc tay bạc tại Ứng Hòa!  […]

Xem thêm

Trang sứ bạc có ý nghĩa gì trong cuộc sống

Post By Đặng Tuyến

Bạc, lắc bạc đẹp là loại trang sức vô cùng phổ biến hiện nay, nó giúp các chị em trông đẹp và thêm phần  nữ tính . Nếu hoa hồng là thiên sứ của tình yêu thì trang sức bạc cũng được coi là hiện thân của tình yêu vĩnh cửu. Trang sức bạc rất ý […]

Xem thêm

Cùng Bảo Ngọc Jewelry giúp bạn chọn trang sức thông minh

Post By Đặng Tuyến

Trang sức ốn là một trong những phụ kiện giúp  làm đẹp không thể thiếu. Tuy nhiên, biệc lựa chọn trang sức như thế nào để vừa đẹp và vừa sang trọng, vừa phù hợp đối với  túi tiền thì không phải ai cũng là người biết rõ Thị trường  trang sức bạc ý hiện này […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết