Top 4 trang sức đắt giá nhất hành tinh

4 Vòng cổ L’Incomparable – 55 triệu USD (hơn 1.177 tỷ đồng)

Khác với thiết kế của bạc ý hiện nay,..Vòng cổ L’Incomparable được công ty trang sức Mouawad cho ra mắt vào năm 2013 và nó trở thành một trong những chiếc vòng cổ có giá trị nhất trên thế giới với giá khoảng 55 triệu USD. Viên kim cương L’Incomparable gắn trên chiếc vòng cổ giá trị này phát hiện tình cờ bởi một cô gái trẻ ở Congo ba thập kỷ trước đây trong một đống sa khoáng vụn (bao gồm những sản phẩm phụ khi khai thác một mỏ kim cương). Bên cạnh viên kim cương hoàn mỹ 407.48 carat được cho là lớn nhất thế giới, chiếc vòng cổ còn bao gồm khoảng hơn 102 viên đá quý nhỏ hơn.

3

3 Kim cương Pink Star – giá 72 triệu USD

Sotheby đã đấu giá viên kim cương 59.60 carat ỳ quý hiếm có tên gọi Pink Star này cuối năm 2013 và đã có hàng dài những quý tộc người xếp hàng đấu giá viên kim cương độc nhất vô nhị trên thế giới này. Trong cuộc đấu giá, Pink Star đã được trả với những mức giá 83 triệu USD, vượt xa so với lắc tay bạc đẹp và mức giá dự kiến vào khoảng 61 triệu USD. Tuy nhiên, người thắng cuộc đã không giao đủ tiền khi tới hạn, nên Sotheby đã giữ lại và định giá cho viên kim cương với mức 72 triệu USD.

2 Trâm gài đầu Peacock với mức giá 100 triệu USD

Trong thế giới trang sức bạc nữ, có lẽ không có một công ty nào trên thế giới có thể sánh được với Graff. Công ty này có trụ sở tại London đã tạo ra chiếc trâm gài đầu Peacock có giá còn cao hơn cả một sản phẩm máy bay phản lực tư nhân. Chiếc châm gài đính hơn 1.000 loại đá quý (chính xác là 1.305 loại), độ nặng 120,81 carat, với một viên kim cương rát 20 carat màu xanh thẫm. Tuy nhiên, nhận được giới chuyên gia nhận xét, chiếc trâm này nên dùng để “ngắm” hơn là để gài vì chúng có mức giá trên trời. Giá trị của nó lên tới 100 triệu USD.

2

1 Hope Diamond – Bảo vật  vô giá

khác với dây chuyền nữ bạc-Hope Diamond Là một trong những món trang sức nổi tiếng trong lịch sử, và nó đã trở thành thuyền thoại không chỉ vì vẻ đẹp tuyệt vời mà còn đến từ những lời nguyền rủa cáo buộc gắn với nhiều cái chết bi thảm của nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử. Trải qua nhiều thế kỷ, và nó đã thuộc quyền sở hữu của Louis XIV và Harry Winston.

1

Vào năm 1958, Hope Diamond được khuyên nên tặng cho viện Smithsonian và được trưng bày ở đây đến bây giờ. Viên kim cương 45.52 carat có xanh thẫm và được định giá lên đến cả trăm triệu USD. Tuy nhiên, với viện Smithsonian, Hope Diamond được coi  là vô giá với giá trị to lớn về văn hóa cùng độ quý hiếm và tinh khiết của nó.

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

3 gợi ý vàng giúp bạn chọn trang sức đi tắm biển

Post By Đặng Tuyến

Nếu hè này bạn đang muốn có 1 chuyến du lịch biển, và bạn đang cần một vài chi tiết nhấn nhá hợp lý để gây ấn tượng và giúp cho hình ảnh của bạn thoắt ẩn, thoắt hiện trong bộ bikini  quyến rũ và hấp dẫn. Đặc biệt, trong những chuyến đi dạo mát […]

Xem thêm

Tại sao phụ nữ thế kỷ 21 lại thích đeo đồ trang sức?

Post By Đặng Tuyến

Phụ nữ chính là những sinh vật kỳ lạ lắm. Họ  luôn gắn liền với những món đồ trang sức: nhẫn, bông tai, dây chuyền… với đủ kiểu dáng và cũng đủ  thể loại. Thế nhưng, những món đồ trang sức đắt tiền thì thường mang đến cho người sử dụng những cảm giác hoang […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết