Top 4 trang sức đắt giá nhất hành tinh

4 Vòng cổ L’Incomparable – 55 triệu USD (hơn 1.177 tỷ đồng)

Khác với thiết kế của bạc ý hiện nay,..Vòng cổ L’Incomparable được công ty trang sức Mouawad cho ra mắt vào năm 2013 và nó trở thành một trong những chiếc vòng cổ có giá trị nhất trên thế giới với giá khoảng 55 triệu USD. Viên kim cương L’Incomparable gắn trên chiếc vòng cổ giá trị này phát hiện tình cờ bởi một cô gái trẻ ở Congo ba thập kỷ trước đây trong một đống sa khoáng vụn (bao gồm những sản phẩm phụ khi khai thác một mỏ kim cương). Bên cạnh viên kim cương hoàn mỹ 407.48 carat được cho là lớn nhất thế giới, chiếc vòng cổ còn bao gồm khoảng hơn 102 viên đá quý nhỏ hơn.

3

3 Kim cương Pink Star – giá 72 triệu USD

Sotheby đã đấu giá viên kim cương 59.60 carat ỳ quý hiếm có tên gọi Pink Star này cuối năm 2013 và đã có hàng dài những quý tộc người xếp hàng đấu giá viên kim cương độc nhất vô nhị trên thế giới này. Trong cuộc đấu giá, Pink Star đã được trả với những mức giá 83 triệu USD, vượt xa so với lắc tay bạc đẹp và mức giá dự kiến vào khoảng 61 triệu USD. Tuy nhiên, người thắng cuộc đã không giao đủ tiền khi tới hạn, nên Sotheby đã giữ lại và định giá cho viên kim cương với mức 72 triệu USD.

2 Trâm gài đầu Peacock với mức giá 100 triệu USD

Trong thế giới trang sức bạc nữ, có lẽ không có một công ty nào trên thế giới có thể sánh được với Graff. Công ty này có trụ sở tại London đã tạo ra chiếc trâm gài đầu Peacock có giá còn cao hơn cả một sản phẩm máy bay phản lực tư nhân. Chiếc châm gài đính hơn 1.000 loại đá quý (chính xác là 1.305 loại), độ nặng 120,81 carat, với một viên kim cương rát 20 carat màu xanh thẫm. Tuy nhiên, nhận được giới chuyên gia nhận xét, chiếc trâm này nên dùng để “ngắm” hơn là để gài vì chúng có mức giá trên trời. Giá trị của nó lên tới 100 triệu USD.

2

1 Hope Diamond – Bảo vật  vô giá

khác với dây chuyền nữ bạc-Hope Diamond Là một trong những món trang sức nổi tiếng trong lịch sử, và nó đã trở thành thuyền thoại không chỉ vì vẻ đẹp tuyệt vời mà còn đến từ những lời nguyền rủa cáo buộc gắn với nhiều cái chết bi thảm của nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử. Trải qua nhiều thế kỷ, và nó đã thuộc quyền sở hữu của Louis XIV và Harry Winston.

1

Vào năm 1958, Hope Diamond được khuyên nên tặng cho viện Smithsonian và được trưng bày ở đây đến bây giờ. Viên kim cương 45.52 carat có xanh thẫm và được định giá lên đến cả trăm triệu USD. Tuy nhiên, với viện Smithsonian, Hope Diamond được coi  là vô giá với giá trị to lớn về văn hóa cùng độ quý hiếm và tinh khiết của nó.

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Làm sao để mua được trang sức bạc 925 chuẩn nhất?

Post By Đặng Tuyến

Đây có lẽ chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất vì trên thị trường có rất nhiều cửa hàng quảng cáo trang sức bạc của mình chính là bạc 92,5 hay lắc tay bạc với giá thành rẻ bất ngờ nhưng lại không có nhiều cửa hàng giống như Bảo Ngọc Jewelry,  đưa ra […]

Xem thêm

Nghệ thuật sử dụng trang sức như thế nào?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức giúp phục vụ con người, vì vậy đối tượng của trang sức chính là con người. Trang sức sẽ làm tăng vẻ đẹp của con người, nhưng vẻ đẹp thì phải được kết hợp thì mới có thể phát huy hết tác dụng, mỗi con người đều có cá tính khác nhau, trong […]

Xem thêm

Trang sức quyến rũ dành riêng cho mùa hè

Post By Đặng Tuyến

Xu hướng của mùa hè 2018 là phụ kiện sử dụng những chất liệu mang đến hơi thở của biển cả như ngọc trai, vỏ ốc,hay các loại đá màu sắc và kim loại thô mộc. Vì sao trang sức bạc là phụ kiện không thể thiếu? Cho dù hè này, bạn có diện trang […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết