Thương hiệu Lắc Tay Bạc uy tín hàng đầu

Bảo Ngọc Jewelry là một trong những thương hiệu nổi tiếng cung cấp các mặt hàng trang sức bạc có mức giá ở tầm ngang được cấp phép bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội vào ngày 18/07/2016 và  đã thông báo tới Bộ Công Thương. Ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn về các mặt hàng trang sức bạc, thương hiệu Lắc Tay Bạc Bảo Ngọc Jewelry cho thấy được đẳng cấp cũng như sự sang trọng, quý phái và lịch lãm cho người đeo đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay.

Thương hiệu bạc bảo ngọc jewelry

Thương hiệu Lắc Tay Bạc Bảo Ngọc Jewelry – Lắc tay bạc cỏ 4 lá may mắn L-2503

Thông tin về thương hiệu Lắc Tay Bạc Bảo Ngọc Jewelry

Bảo Ngọc Jewelry là một trong những thương hiệu Bạc được sở kế hoạch và đầu tư hà nội cấp phép vào năm 2016. Tuy hoạt động chưa lâu nhưng Bảo Ngọc Jewelry đã chiếm không ít tình cảm của mọi người. Là nơi mà bạn có thể tìm hiểu những thông tin về bạc và sản phẩm trang sức bằng bạc. Với Bảo Ngọc bạn sẽ yên tâm với các dịch vụ kiểm định và các chính sách bảo hành, vận chuyển hàng cho khách.

thương hiệu lắc tay bạc

Một trong những thương hiệu lắc tay bạc đình đám – Lắc Tay Bạc Nam Hai Đầu Rồng L-0401

Với Bảo Ngọc Jewelry tất cả các mặt hàng trang sức bạc từ  lắc tay bạc bao gồm lắc tay bạc nữ, lắc tay bạc nam, lắc  tay bạc đôi, đến lắc tay ngọc trai cho nữ giới cùng nhẫn bạc, bông tai bạc, dây chuyền bạc bao gồm toàn bộ trang sức bạc nữ, trang sức bạc nam đều được làm từ chất liệu bạc S925 Italy Cao Cấp. Ngoài ra còn có thêm dòng sản phẩm bạc S925 Thái Lan cao cấp trên từng mẫu sản phẩm.

Màu Sắc Logo

Với hai màu chủ đạo là màu xanh dương và màu trắng thể hiện được tính thời trang, phong cách cùng với sự sang trọng, quý phái và niềm tin vững chắc đến thương hiệu Lắc Tay Bạc Bảo Ngọc Jewelry.

Lắc bạc xúc xắc tình yêu L-2405(7)

Thương hiệu Lắc Tay Bạc Bảo Ngọc Jewelry – Lắc bạc xúc xắc tình yêu L-2405

Màu xanh dương: Là màu của bầu trời đại dương và là biểu tượng của niềm tin và sự vững bền. Màu xanh dương cũng được coi là màu của sự thành công, hợp tác và bền vững.

Màu trắng: Là màu của sự tinh khiết, sự sang trọng, quý phái và vẻ đẹp trong sáng không tì vết. Màu trắng cũng được coi là màu thể hiện được sự vĩnh hằng cùng đẳng cấp sang trọng của thương hiệu Bạc Bảo Ngọc Jewelry.

Slogan/ Khẩu hiệu (Trang sức là phải làm cho phụ nữ trở nên xinh đẹp và quyến rũ)

Tầm nhìn

Là công ty bán lẻ trang sức bạc và ngọc trai ở thị trường phân khúc trung bình – khá hàng đầu Việt Nam đặc biệt là giữ vị trí số một ở phân khúc thị trường trang sức bạc S925 và trang sức ngọc trai tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh

Bảo Ngọc Jewelry mang lại đẳng cấp sang trọng, quý phái cùng sự lịch lãm cho khách hàng bằng các sản phầm trang sức bạc S925 cao cấp đầy vẻ tinh tế và chất lượng vượt trội.

Giá trị cốt lõi (Trung thực – Chất lượng – Niềm Tin – Trách nhiệm – Đổi mới)

Thương hiệu Bạc Bảo Ngọc Jewelry tôn vinh giá trị đích thực với vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Với Bảo Ngọc Jewelry mỗi tuyệt tác trang sức bạc là một câu chuyện về giá trị đích thực, những phẩm chất cao quý và những vẻ đẹp tinh tế của riêng bạn mà chúng tôi tôn vinh.

thương hiệu lắc tay bạc đình đám

Thương Hiệu Lắc Tay Bạc số 1 – Lắc tay bạc nữ đẹp L-2505

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mặt hàng trang sức bạc tại Bảo Ngọc Jewelry các bạn có liên hệ theo một trong các cách thức sau:

  • Hotline: 0963 453 424 – 0963 453 432
  • Email:  tsbaongoc@gmail.com
  • Fanpage:https://www.facebook.com/trangsucbacs925/
  •                     https://www.facebook.com/baongocjewelry/
  • Văn phòng: Số 108, nhà 5T2, ngõ 62 đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  • Địa chỉ cửa hàng: số 79 – Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 8:00 AM – 17:30 từ T2 đến CN

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Imported Brides Popular As Dollars Mixes Asian Marriages

Post By Ngô Hà

Mail order brides are women who register themselves in a catalogue wherein foreign males can choose them as a wife-to-be. Beauty. In search of a Russian wife, you clearly feel about her marvelous bodily appearance. Apart from flawlessness, Russian brides are in addition very diverse as Slavic genome has undergone a number of russian wife […]

Xem thêm

Swift Plans Of write my paper 4 me reviews – Where To Go

Post By Ngô Hà

As a university scholar, you might be assigned with multiple duties that embody preparing projects and PowerPoint shows, writing papers and course works. With a view to turn our paper in for a passing grade, we might have had to request a complete write my paper 4 me reviews rewrite. We did approach the corporate […]

Xem thêm

Sensible Products In ultius reviews essaysrescue

Post By Ngô Hà

Ultius Opinions Actual Clients. rnIn every particular person and nearly every partnership – no matter of no matter whether or not platonic or romantic – there’s sure to be a time of friction. This kind of predicaments contact for a conscious reflection on the two features of the passionate romance. This restricted write-up reveals on […]

Xem thêm

Understanding Real-World Plans In studybay essaysrescue

Post By Ngô Hà

Study Bay is a well-liked freelance market for college students and writers from all around the world. Related Post: click this site Prior to start ordering custom papers on any platform, we advocate checking people who work for it. On LinkedIn, there is a list studybay reddit of some writers who specified as their workplace. […]

Xem thêm

News On Convenient study bay essaysrescue Products

Post By Ngô Hà

A first glimpse at this web site leaves one with an enduring impression that it is a site which will help clear up all of your academic woes. Issuing any honor code involves the participation of all college students, and this methodology originates from the concept of scholars serving to each other and administration against […]

Xem thêm

Painless speedypaper essaysrescue Solutions – The Options

Post By Ngô Hà

Amongst numerous customized essay services stands apart. Some Ph.D. writers will ask to put in writing your highschool paper as they are the poorest individuals alive. Related Post: sneak a peek at this site Do you consider in it? After that, you hire the author and proceed with the payment speedypaper. Communication with the writer […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết