Thương hiệu Lắc Tay Bạc uy tín hàng đầu

Bảo Ngọc Jewelry là một trong những thương hiệu nổi tiếng cung cấp các mặt hàng trang sức bạc có mức giá ở tầm ngang được cấp phép bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội vào ngày 18/07/2016 và  đã thông báo tới Bộ Công Thương. Ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn về các mặt hàng trang sức bạc, thương hiệu Lắc Tay Bạc Bảo Ngọc Jewelry cho thấy được đẳng cấp cũng như sự sang trọng, quý phái và lịch lãm cho người đeo đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay.

Thương hiệu bạc bảo ngọc jewelry

Thương hiệu Lắc Tay Bạc Bảo Ngọc Jewelry – Lắc tay bạc cỏ 4 lá may mắn L-2503

Thông tin về thương hiệu Lắc Tay Bạc Bảo Ngọc Jewelry

Bảo Ngọc Jewelry là một trong những thương hiệu Bạc được sở kế hoạch và đầu tư hà nội cấp phép vào năm 2016. Tuy hoạt động chưa lâu nhưng Bảo Ngọc Jewelry đã chiếm không ít tình cảm của mọi người. Là nơi mà bạn có thể tìm hiểu những thông tin về bạc và sản phẩm trang sức bằng bạc. Với Bảo Ngọc bạn sẽ yên tâm với các dịch vụ kiểm định và các chính sách bảo hành, vận chuyển hàng cho khách.

thương hiệu lắc tay bạc

Một trong những thương hiệu lắc tay bạc đình đám – Lắc Tay Bạc Nam Hai Đầu Rồng L-0401

Với Bảo Ngọc Jewelry tất cả các mặt hàng trang sức bạc từ  lắc tay bạc bao gồm lắc tay bạc nữ, lắc tay bạc nam, lắc  tay bạc đôi, đến lắc tay ngọc trai cho nữ giới cùng nhẫn bạc, bông tai bạc, dây chuyền bạc bao gồm toàn bộ trang sức bạc nữ, trang sức bạc nam đều được làm từ chất liệu bạc S925 Italy Cao Cấp. Ngoài ra còn có thêm dòng sản phẩm bạc S925 Thái Lan cao cấp trên từng mẫu sản phẩm.

Màu Sắc Logo

Với hai màu chủ đạo là màu xanh dương và màu trắng thể hiện được tính thời trang, phong cách cùng với sự sang trọng, quý phái và niềm tin vững chắc đến thương hiệu Lắc Tay Bạc Bảo Ngọc Jewelry.

Lắc bạc xúc xắc tình yêu L-2405(7)

Thương hiệu Lắc Tay Bạc Bảo Ngọc Jewelry – Lắc bạc xúc xắc tình yêu L-2405

Màu xanh dương: Là màu của bầu trời đại dương và là biểu tượng của niềm tin và sự vững bền. Màu xanh dương cũng được coi là màu của sự thành công, hợp tác và bền vững.

Màu trắng: Là màu của sự tinh khiết, sự sang trọng, quý phái và vẻ đẹp trong sáng không tì vết. Màu trắng cũng được coi là màu thể hiện được sự vĩnh hằng cùng đẳng cấp sang trọng của thương hiệu Bạc Bảo Ngọc Jewelry.

Slogan/ Khẩu hiệu (Trang sức là phải làm cho phụ nữ trở nên xinh đẹp và quyến rũ)

Tầm nhìn

Là công ty bán lẻ trang sức bạc và ngọc trai ở thị trường phân khúc trung bình – khá hàng đầu Việt Nam đặc biệt là giữ vị trí số một ở phân khúc thị trường trang sức bạc S925 và trang sức ngọc trai tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh

Bảo Ngọc Jewelry mang lại đẳng cấp sang trọng, quý phái cùng sự lịch lãm cho khách hàng bằng các sản phầm trang sức bạc S925 cao cấp đầy vẻ tinh tế và chất lượng vượt trội.

Giá trị cốt lõi (Trung thực – Chất lượng – Niềm Tin – Trách nhiệm – Đổi mới)

Thương hiệu Bạc Bảo Ngọc Jewelry tôn vinh giá trị đích thực với vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Với Bảo Ngọc Jewelry mỗi tuyệt tác trang sức bạc là một câu chuyện về giá trị đích thực, những phẩm chất cao quý và những vẻ đẹp tinh tế của riêng bạn mà chúng tôi tôn vinh.

thương hiệu lắc tay bạc đình đám

Thương Hiệu Lắc Tay Bạc số 1 – Lắc tay bạc nữ đẹp L-2505

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mặt hàng trang sức bạc tại Bảo Ngọc Jewelry các bạn có liên hệ theo một trong các cách thức sau:

  • Hotline: 0963 453 424 – 0963 453 432
  • Email:  tsbaongoc@gmail.com
  • Fanpage:https://www.facebook.com/trangsucbacs925/
  •                     https://www.facebook.com/baongocjewelry/
  • Văn phòng: Số 108, nhà 5T2, ngõ 62 đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
  • Địa chỉ cửa hàng: số 79 – Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 8:00 AM – 17:30 từ T2 đến CN

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

How-to Write a Posture Paper

Post By Ngô Hà

There’s absolutely no outstanding Indian woman as such, aside from the true flesh-and-blood ladies Some folks believe girls going into the workforce in tremendous amounts is on the list of matters that’s transformed the way in which society sees conventional union. No, available relationships aren’t fresh, but they’re getting more widespread. Should you sense married […]

Xem thêm

How-to Compose a Page seeking Scholarship Income

Post By Ngô Hà

The introduction must be composed in a couple of lines, and should to certainly describe the topic that will be mentioned within the article. The most important concept within the article should instantly come in the thoughts of the summarizer tool audience. To write on an expository composition, you’ll need to assess and look into […]

Xem thêm

Just how to Compose an Instructional Research Proposal

Post By Ngô Hà

Essay authors ought in order to compose example essays applying all designs. Writers should create documents with no malfunctions. Composing companies should be sure that writers applied are competent to make instance essays with no malfunctions. Writing an essay isn’t such a complicated factor. The creation of the expert article requires a whole lot of […]

Xem thêm

Regras de Web Design em resumo | Como Criar Site De Vendas Gratis

Post By Ngô Hà

Beleza Tudo é especialmente importante pelo que diz respeito ao web design, e uma das preocupações importantes do design do site é especialmente a beleza. Um design de net, incluindo atenção à estética e usabilidade, são componentes-chave para o sucesso do um sitio. Um web designer experiente geralmente usa todas as tecnologias muito mais recentes […]

Xem thêm

Howto Offer in An Investigation Paper

Post By Ngô Hà

Actually should a supplier company supplies economical documents online, extra payments needed within the process may make your papers drastically more expensive ultimately. When you opt for our creating service, you will acquire a comprehensive pack of academic offerings. Many authors within the cell provide actual pro experience inside their own place, meaning your job […]

Xem thêm

Reference of Literary Terms

Post By Ngô Hà

It is possible to contemplate composing on subsequent themes linked to research and engineering. As an easy method to start composing on these issues, you need to tackle complete research. Popular subjects feature some body’s existence, achievement stories and travelling. Personalized homework assist in article writing is able to help you obtain comprehensive investigation and […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết