Tác dụng  nghìn năm của  kim cương trong trang sức bạc

Kim cương ở rong  tiếng Hy Lạp cổ có nghĩa là bất bại, nó sở hữu độ cứng tuyệt đối. Vậy nên tác dụng từ  trang sức kim cương có những điểm gì đặc biệt? Hãy cùng Bảo Ngọc Jewlery  tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

v7 (2)

Xem thêm:

>>>Địa chỉ tin cậy mua lắc tay bạc tại Bình Thuận
>>>Những điểm nhất thiết phải làm khi mua lắc tay bạc tại Cao Bằng 

Kim cương được khai thác chủ yếu và được sử dụng để làm những món đồ trang sức bạc. Từ ngàn xưa, còn người đã sử dụng nó làm nguyên liệu chính trong việc chế tác vương viện với vua chúa. Ngày này kim cương vẫn thường đính lên trên vương miện của hoa hậu, hay của giới quý tộc trên thế giới.

9

Kim cương đang được khai thác chủ yếu sử dụng đồ trang sức

Đặc biệt, mặt hàng mẫu nhẫn bạc cưới có gắn kim cương thể hiện cho một tình yêu vĩnh cửu, son sắt của vợ chồng, trường tồn với thời gian. Sử dụng nữ trang bạc bằng kim cương đem tới nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người.

Tôn vinh vẻ đẹp Việt, trang sức từ kim cương mang tác dụng như trực tiếp tới người sử dụng. Sử dụng trang sức kim cương sẽ giúp bạn điều hòa nhịp đập của tim đồng thời  giúp cân bằng não bộ. chữa trị chứng hoa mắt và những biến chứng như chứng chóng mặt. Là loại đá quý có tính khử độc, vô cùng tuyệt vời.

14

Bạn có thể sử dụng thêm những viên  kim cương tăng sức đề kháng của mình. Mỗi ngày bạn có thể sử dụng  nước kim cương(loại nước lọc dùng ngâm Bộ trang sức bạc nữ  gắn kim cương qua đêm) giúp khử độc hoàn toàn cơ thể và chữa các bệnh kinh niên vô cùng hiệu quả.

Đối với những người tiểu xử dễ kích động hay dễ huyết áp cao thì lại không nên sử dụng trang sức từ kim cương một cách thường xuyên.

Kim cương là loại đá quý mang đến năng lượng lớn

BNLT-23-3-min

Kim cương trong lắc tay bạc là  loại đá quý mang một nguồn năng lượng lớn. Những bạn thường bị mơ ngủ đeo trang sức kim cương xua đuổi giấc mơ xấu, chống bệnh ảo tưởng. Loại đá quý này còn là biểu tượng của một  tình mẫu tử, trợ giúp đắc lực lúc sinh nở. Nên tặng cho nhau trang sức kim cương mang một nguồn năng lượng cực tốt cho những bà mẹ sau sinh.

Các nhà khoa học sau quá trình nghiên cứu dài đã cho ra kết quả, ứng dụng kim cương nano trong chữa bệnh. Loại thực phẩm này cũng được bọc lớp đường mỏng bên ngoài  để dễ uống.

Tiến sĩ Yi-ChunWu công bố kết quả những nghiên cứu của mình với kim cương nano: khi cho động vật sử dụng không hề có ảnh hưởng gì, sau thời gian hấp thụ trong cơ thể sẽ tiêu diệt  tế bào mang bệnh.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Làm sao để mua được trang sức bạc 925 chuẩn nhất?

Post By Đặng Tuyến

Đây có lẽ chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất vì trên thị trường có rất nhiều cửa hàng quảng cáo trang sức bạc của mình chính là bạc 92,5 hay lắc tay bạc với giá thành rẻ bất ngờ nhưng lại không có nhiều cửa hàng giống như Bảo Ngọc Jewelry,  đưa ra […]

Xem thêm

Nghệ thuật sử dụng trang sức như thế nào?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức giúp phục vụ con người, vì vậy đối tượng của trang sức chính là con người. Trang sức sẽ làm tăng vẻ đẹp của con người, nhưng vẻ đẹp thì phải được kết hợp thì mới có thể phát huy hết tác dụng, mỗi con người đều có cá tính khác nhau, trong […]

Xem thêm

Trang sức quyến rũ dành riêng cho mùa hè

Post By Đặng Tuyến

Xu hướng của mùa hè 2018 là phụ kiện sử dụng những chất liệu mang đến hơi thở của biển cả như ngọc trai, vỏ ốc,hay các loại đá màu sắc và kim loại thô mộc. Vì sao trang sức bạc là phụ kiện không thể thiếu? Cho dù hè này, bạn có diện trang […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết