Tác dụng  nghìn năm của  kim cương trong trang sức bạc

Kim cương ở rong  tiếng Hy Lạp cổ có nghĩa là bất bại, nó sở hữu độ cứng tuyệt đối. Vậy nên tác dụng từ  trang sức kim cương có những điểm gì đặc biệt? Hãy cùng Bảo Ngọc Jewlery  tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

v7 (2)

Xem thêm:

>>>Địa chỉ tin cậy mua lắc tay bạc tại Bình Thuận
>>>Những điểm nhất thiết phải làm khi mua lắc tay bạc tại Cao Bằng 

Kim cương được khai thác chủ yếu và được sử dụng để làm những món đồ trang sức bạc. Từ ngàn xưa, còn người đã sử dụng nó làm nguyên liệu chính trong việc chế tác vương viện với vua chúa. Ngày này kim cương vẫn thường đính lên trên vương miện của hoa hậu, hay của giới quý tộc trên thế giới.

9

Kim cương đang được khai thác chủ yếu sử dụng đồ trang sức

Đặc biệt, mặt hàng mẫu nhẫn bạc cưới có gắn kim cương thể hiện cho một tình yêu vĩnh cửu, son sắt của vợ chồng, trường tồn với thời gian. Sử dụng nữ trang bạc bằng kim cương đem tới nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người.

Tôn vinh vẻ đẹp Việt, trang sức từ kim cương mang tác dụng như trực tiếp tới người sử dụng. Sử dụng trang sức kim cương sẽ giúp bạn điều hòa nhịp đập của tim đồng thời  giúp cân bằng não bộ. chữa trị chứng hoa mắt và những biến chứng như chứng chóng mặt. Là loại đá quý có tính khử độc, vô cùng tuyệt vời.

14

Bạn có thể sử dụng thêm những viên  kim cương tăng sức đề kháng của mình. Mỗi ngày bạn có thể sử dụng  nước kim cương(loại nước lọc dùng ngâm Bộ trang sức bạc nữ  gắn kim cương qua đêm) giúp khử độc hoàn toàn cơ thể và chữa các bệnh kinh niên vô cùng hiệu quả.

Đối với những người tiểu xử dễ kích động hay dễ huyết áp cao thì lại không nên sử dụng trang sức từ kim cương một cách thường xuyên.

Kim cương là loại đá quý mang đến năng lượng lớn

BNLT-23-3-min

Kim cương trong lắc tay bạc là  loại đá quý mang một nguồn năng lượng lớn. Những bạn thường bị mơ ngủ đeo trang sức kim cương xua đuổi giấc mơ xấu, chống bệnh ảo tưởng. Loại đá quý này còn là biểu tượng của một  tình mẫu tử, trợ giúp đắc lực lúc sinh nở. Nên tặng cho nhau trang sức kim cương mang một nguồn năng lượng cực tốt cho những bà mẹ sau sinh.

Các nhà khoa học sau quá trình nghiên cứu dài đã cho ra kết quả, ứng dụng kim cương nano trong chữa bệnh. Loại thực phẩm này cũng được bọc lớp đường mỏng bên ngoài  để dễ uống.

Tiến sĩ Yi-ChunWu công bố kết quả những nghiên cứu của mình với kim cương nano: khi cho động vật sử dụng không hề có ảnh hưởng gì, sau thời gian hấp thụ trong cơ thể sẽ tiêu diệt  tế bào mang bệnh.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Đặc sản bạcThái có gì hot?

Post By Đặng Tuyến

Với nhiều người, đặc sản Thái Lan,trang sức bạc ý, Thái vốn dĩ là một món quà vo cùng quý giá, quý trọng ở đây được hiểu ở cả 2 nghĩa, quý ở giá trị về cả  vật chất (bạc thái thường có chất lượng cao) và cả ở ở tấm lòng của người tặng. Bài […]

Xem thêm

Cảm hứng sắc màu cho trang sức ngọc trai

Post By Đặng Tuyến

Ưu điểm tuyệt vời khi bạn  lựa chọn dòng trang sức thời trang  Bảo Ngọc là bạn gái có thể tha hồ lựa chọn sắc màu mà mình yêu thích và thể hiện trên những viên ngọc trai trong trang sức bạc ý bóng bẩy và vô cùng sang trọng. Không chỉ cung cấp những  bộ sưu […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết