Quy trình giao nhận hàng

I. QUÝ KHÁCH Ở HÀ NỘI

a) Bảo Ngọc Jewelry khuyến khích khách hàng tới trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm một cách kỹ lưỡng và được các tư vấn viên của Bảo Ngọc Jewelry giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn về cách sử dụng và bảo quản sản phẩm trang sức bạc nói chung và lắc tay bạc nói riêng, lắc tay bạc ngọc trai hay đá quý. Sau khi quý khách hàng chọn lựa được những sản phẩm ưng ý, bộ phận thu ngân sẽ tiến hành thanh toán và giao hàng cho quý khách.

b) Quy trình Giao nhận hàng tận nhà : Để thuận tiện cho những khách hàng bận rộn hay không muốn ra ngoài, Bảo Ngọc Jewelry có dịch vụ giao hàng tận nhà, thời gian nhận hàng sẽ là vào buổi sáng nếu như quý khách đặt hàng từ buổi tối hôm trước hoặc trước 9h sáng ngày hôm sau, sau 9h sáng đơn hàng sẽ được giao vào buổi chiều.

Quý khách lưu ý là Bảo Ngọc Jewelry sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nên chi phí giao nhận từ 30.000đ – 50.000đ. Vì thế Bảo Ngọc sẽ miễn phí giao hàng nếu quý khách nhận hàng và thanh toán hóa đơn. Trong trường hợp quý khách không nhận hàng vui lòng thanh toán tiền phí vận chuyển này cho cửa hàng trang sức bạc tại Bảo Ngọc Jewelry

II. QUÝ KHÁCH Ở CÁC TỈNH

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sản phẩm trang sức bạc đẹp, LẮC TAY BẠC ĐẸP, mẫu mã mới, chất lượng với giá cả hợp lý – Bảo Ngọc Jewelry có nhận đơn hàng của tất cả khách hàng trên khắp tỉnh thành trên cả nước và hỗ trợ vận chuyển hàng tận nhà cho quý khách.

Hiện tại, Bảo Ngọc Jewelry đang sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu Điện Việt Nam và Vietel Post để giao hàng – Thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý của quý khách tính từ Hà Nội. Ví dụ, với các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ hay các tỉnh ở gần như Hưng Yên, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng,…… thì thời gian quý khách nhận được hàng từ 1 đến 2 ngày, còn các tỉnh thành khác hoặc các xã huyện ở tỉnh xa thì có thể nhận được hàng trong khoảng từ 3 đến 5 ngày, đôi khi thời gian giao hàng có thể lên tới 7 ngày nếu như địa chỉ của bạn ở cách xa Hà Nội. Với quy trình giao nhận hàng chu đáo và tận nơi, Bảo Ngọc cam kết mang đến cho khác hàng sự hài lòng tối đa về sản phẩm và dịch vụ của shop.

Để thuận tiện cho việc giao và nhận hàng, Quý khách vui lòng cho Bảo Ngọc Jewelry chi tiết địa chỉ nhận hàng ( xóm – làng – xã – huyện – tỉnh), số điện thoại cả chính và phụ (nếu có) để giúp bưu tá dễ dàng liên hệ khi nhận hàng.

Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán sau khi nhận hàng thì Bảo Ngọc mong muốn quý khách xem kỹ sản phẩm,và những thắc mắc khi mua sản phẩm thì vui lòng quý khách để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với Bảo Ngọc Jewelry để mua hàng nhăm tránh những sai sót khi giao nhận hàng. Bởi vì chi phí giao nhận hàng cho quý khách mất khá nhiều chi phí vận chuyển nên nếu hàng trang sức bạc hoặc lắc tay bạc nếu đã gửi đi mà quý khách không nhận thì sẽ là thiệt hại rất lớn cho Bảo Ngọc.

Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán là chuyển khoản và nhận hàng sau, quý khách chỉ cần để lại số điện thoại, địa chỉ người nhận  thì hàng sẽ được chuyển tới tận nhà cho quý khách.

lắc tay bạc nữ đẹp

Lắc tay bạc nữ – lắc tay bạc đẹp – Lắc tay bạc cỏ 4 lá may mắn L-2503Lắc Tay bạc Nam lắc tay bạc đẹp chính sách mua hàng

Lắc tay bạc nam – Trang sức bạc nam – Lắc Tay bạc Nam Hình Gấp Khúc L-0201

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết