Lắc tay bạc xi mạ vàng trắng, vàng 18k, 24k là gì?

Lắc tay bạc xi mạ vàng hay vàng 18k xi trắng nói riêng và trang sức bạc xi mạ vàng nói chung luôn là những món đồ được rất nhiều chị em yêu thích bởi sự sang trọng đẳng cấp cùng màu sắc mê hoặc mà chúng mang lại. Vậy lắc tay bạc xi mạ vàng trắng, vàng 10k, 14k, vàng 18k xi trắng, 24k là gì? Chúng có đặc điểm và tính chất gì? Hay lắc tay bạc xi mạ vàng có bền màu không? Vàng 18k xi trắng là gì? (mạ vàng 18k là gì) Hãy để Bảo Ngọc Jewelry giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đó ngay dưới bài viết này.

lắc tay bạc xi mạ vàng 18k

Lắc tay bạc xi mạ vàng ngọc trai 18k – Mẫu lắc tay ngọc trai  MIX độc đáo – Lắc tay mạ vàng 18k

(Lắc Tay Ngọc trai Tết Phú Quý – Tết 2017 Phú Quý)

Lắc tay bạc xi mạ vàng 18k xi trắng (vàng xi 18k), xi mạ vàng 24k

Mạ là quá trình mà qua đó một món đồ trang sức bạc hay chiếc lắc tay bạc được phủ trên mình một lớp vàng có thể là vàng 18k xi trắng (vàng xi 18k) hoặc vàng đồng lên trên. Thông thường chúng sẽ được phủ lên một lớp vàng 14k, vàng 18k xi trắng hoặc 24k.

Vàng trắng

Là hợp kim của vàng và các kim loại quý màu trắng khác như paladium hay niken được tạo ra nhờ công nghệ luyện kim đặc biệt và tiên tiến, trong đó vàng là một nguyên tố chính. Và chúng là một trong những loại vàng được ứng dụng để chế tác lắc tay bạc xi mạ vàng hay trang sức bạc xi mạ vàng. Bởi vậy những chiếc lắc tay bạc xi mạ vàng 18k xi trắng hay những món đồ trang sức bạc có lớp vàng 18k xi trắng (vàng xi trắng) cũng trở nên độc đáo và sang trọng hơn hẳn so với những mẫu trang sức bạc được xi bằng loại vàng khác.

lac tay bạc xi ma vàng 18k

Lắc tay bạc xi mạ vàng 18k xi trắng kết hợp với  những viên ngọc trai cao cấp – Lắc tay mạ vàng 18k

(Lắc tay ngọc trai tự nhiên L-7503)

Tuy nhiên hợp kim này thường có màu vàng, nó thường được mạ với rhodium ( một kim loại quý hiếm có khả năng chống ăn mòn) để tạo cho nó một màu trắng tinh khiết. Dễ thấy khi bạn sử dụng đồ trang sức bạc hay đeo chiếc lắc tay bạc xi mạ vàng trắng này sau một thời gian bạn sẽ thấy lớp rhodium bị mòn và để lộ màu vàng bên dưới. Những phụ kiện trang sức bạc nữ như những chiếc lắc tay bạc mạ vàng 18k xi trắng cũng được coi là một lựa chọn không thể bỏ qua của chị em phụ nữ khi lựa chọn vòng tay bạc cho mình.

Tham khảo những bài viết liên quan

Sự khác nhau giữa lắc tay bạc xi mạ vàng trắng 10k, 14k và vàng 18k xi trắng

  • Vàng trắng 10k có độ tinh khiết thấp nhất và chứa khoảng 41,7% vàng
  • Vàng 14k có độ tinh khiết cao hơn chiếm 58,3% là vàng trong hợp kim đó
  • Vàng 18k xi trắng (vàng xi trắng) có độ tinh khiết cao nhất chiếm 75% là vàng nguyên chất. Vàng 18k xi trắng sẽ được phủ một lớp Rhodium bên trên để tạo nên độ sáng và bóng cho sản phẩm

Vì thế mỗi một món đồ trang sức bạc hay chiếc lắc tay bạc xi mạ vàng có độ kara khác nhau thì chúng sẽ có những tính chất và đặc điểm khác nhau.

lắc tay bạc xi mạ vàng 18k, 24k

Lắc tay bạc xi vàng 18k, 24k  – Trang sức bạc xi vàng 18k, 24k – Mẫu lắc tay bạc nữ cỏ 4 lá may mắn

(Lắc tay bạc may mắn L-2705)

Một trong những sự khác biệt nổi bật của vàng 10k, 14k và vàng 18k xi trắng chính là ở độ cứng. Nhìn chung, càng có nhiều hợp kim vàng thì loại đó càng mềm hơn và ngược lại. Chẳng hạn, những chiếc lắc tay bạc xi mạ vàng trắng 10k sẽ bị mòn chậm hơn những chiếc lắc bạc xi mạ vàng từ hợp kim có số kara cao. Thế nên những món đồ trang sức bạc đặc biệt là mẫu lắc tay bạc cho nữ được mạ vàng 18k xi trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý khách hàng.

Vàng trắng 14k nhẹ hơn vàng 10k, và vàng trắng 18k là loại vàng mềm nhất trong ba loại hợp kim vàng trên. Chính vì thế mà những chiếc lắc bạc xi mạ vàng 14k, 18k sẽ dễ uốn và mềm hơn

lắc tay bạc xi mạ vàng trắng

Lắc tay bạc xi mạ vàng trắng – Trang sức bạc mạ vàng 18k xi trắng – Lắc tay mạ vàng 18k

Lắc tay bạc nữ quả cầu trái tim L-2805 )

Bởi lớp mạ vàng bên ngoài bao gồm vàng và các kim loại quý hiếm như niken, palladium, platin… nên màu vàng của vàng đã bị chuyển hóa thành màu trắng. Chính vì thế giá trị của những chiếc lắc tay bạc xi mạ vàng hay trang sức bạc xi mạ vàng sẽ có giá trị thấp hơn ngay cả những món đồ mạ vàng 18k xi trắng. Nhưng không phải thế mà chúng kém đẹp hơn trang sức bằng vàng. Những ứng dụng của công nghệ chế tác nên trang sức bạc xi cao cấp hay lắc tay bạc xi mạ vàng cao cấp giúp những món đồ xi mạ vàng có được vẻ đẹp lung linh và cuốn hút.

lắc tay bạc xi mạ vàng cho bé

Lắc tay bạc xi mạ vàng 10k, 14k, 18k –  Mẫu vòng ngọc trai đeo tay cho bé được xi mạ vàng – Lắc bạc trẻ em

Vàng trắng ở Việt Nam hiện nay thông thường được pha chế chủ yếu bằng vàng 24k (Au chiếm 99,9%) kết hợp với hợp kim quý hiếm khác.

lắc tay bạc xi mạ vàng

Vòng ngọc trai đeo tay có các Charm xi mạ vàng trắng – Lắc tay bạc xi mạ vàng trắng

Mặt khác thông thường thì vàng 14k có màu trắng và đẹp hơn vàng 18k  xi trắng bởi hàm lượng vàng có trong vàng 14k thấp hơn vàng 18k nên độ trắng của chúng càng cao. Tuy nhiên hiện nay do áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiến tiến vào sản xuất và chế tạo trang sức bạc đặc biệt là lắc tay bạc Bảo Ngọc Jewelry đã chế tác thành công các loại vàng 70% đến 75% có  màu trắng bóng nguyên bản không cần xi mạ phức tạp và có tính tương đương như platin.

Lắc tay bạc xi mạ vàng trắng, vàng 18k xi trắng

Sau khi được chế tác nguyên bản có ánh kim lấp lánh, màu vàng nhẹ nhàng của vàng gốc cho những món đồ trang sức bạc hay lắc tay bạc xi mạ vàng trở nên có hồn và một vẻ đẹp riêng biệt. Vẻ thanh khiết, sâu lắng mà nhẹ nhàng khác hẳn so với màu trắng của Inox, với màu trắng của mạ crôm, trắng nhạt của bạc. Với chiếc lắc tay bạc xi mạ vàng trắng sẽ làm tôn nên vẻ đẹp tinh khiết, đẳng cấp sang trọng và quý phái của người đeo. Không chỉ vậy có  rất nhiều cặp đôi cũng lựa chọn những chiếc lắc tay bạc đôi xi mạ vàng 18k xi trắng để thể hiện được tình yêu trong sáng, thuần khiết và cao thượng của họ.

lắc tay bạc xi vàng trắng

Lắc tay bạc nữ đính đá cao cấp L-2605 - Lắc tay bạc xi mạ vàng trắng – Lắc tay bạc mạ vàng

Khác với trang sức bạc xi bạch kim hay lắc tay bạc xi bạch kim những chiếc lắc tay bạc xi mạ vàng trắng tuy màu sắc của chúng gần giống  nhau nhưng khối lượng và giá thành của chúng lại khác nhau. Thông thường, lắc tay bạc xi mạ vàng trắng thường sẽ có trọng lượng và giá thành thấp hơn so với lắc tay bạc xi bạch kim gấp nhiều lần bởi thế mà chúng ta có thể dễ dàng hiểu được vì sao những chiếc lắc tay bạc xi bạch kim luôn được chị em phụ nữ giàu có lựa chọn hơn là lắc bạc. Tuy nhiên những món đồ trang sức hay lắc tay bạc nữ hay lắc tay bạc nam mạ vàng 18k xi trắng cũng là lựa chọn không thể bỏ qua nhiều cô bạn gái.

lắc tay bạc xi mạ vàng

Chiếc lắc tay bạc xi mạ vàng 18k mang thiết kế mới

Với công nghệ xi mạ tĩnh điện hiện đại nhất, những món đồ trang sức bằng bạc hay lắc tay bạc xi mạ vàng trắng sẽ được khoác trên mình một màu sắc lấp lánh và hào nhoáng. Mang cho bạn những bộ trang sức bạc mạ vàng đẹp nhất hiện nay. Hi vọng, với những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn phân biệt được thế nào là trang sức hay lắc tay bạc xi mạ vàng trắng, vàng 18k, 24k là gì hay vàng 18k xi trắng nói riêng là gì?. Để biết  và mua được những mẫu lắc tay bạc xi mạ vàng trắng đẹp và độc các bạn có thể truy cập vào website: lactaybac.net hoặc đến địa chỉ số 79, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.  Nhanh tay nhấc máy và gọi trực tiếp đến số Hotline: 0963 453 424 – 0963 453 432 để sở hữu được những mạt hàng được nhạp khẩu mới nhất của Bảo Ngọc Jewerly.

Từ khóa liên quan

  • Vàng xi 18k là gì? Lắc tay bạc xi mạ vàng 24k 
  • Mạ vàng 18k là gì ? Vàng xi trắng là gì? Lắc bạc mạ vàng 18k có bền không?
  • Bạc mạ vàng 18k là gì? Bạc xi mạ vàng 24k có được bền màu hay không?

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Tự tin và nổi bật cùng trang sức Bảo Ngọc Jewelry

Post By Đặng Tuyến

Như một làn gió mới đầy thi vị, bac dep của khiến mọi tín đồ làm đẹp đều mê mẩn và yêu thích. Hãy thử một lần bạn cùng trải nghiệm và tự tin nổi bật cùng trang sức bạn nhé. Xem thêm: >>>Hãy nhớ những điều sau khi mua lắc tay bạc tại Ứng Hòa!  […]

Xem thêm

Trang sứ bạc có ý nghĩa gì trong cuộc sống

Post By Đặng Tuyến

Bạc, lắc bạc đẹp là loại trang sức vô cùng phổ biến hiện nay, nó giúp các chị em trông đẹp và thêm phần  nữ tính . Nếu hoa hồng là thiên sứ của tình yêu thì trang sức bạc cũng được coi là hiện thân của tình yêu vĩnh cửu. Trang sức bạc rất ý […]

Xem thêm

Cùng Bảo Ngọc Jewelry giúp bạn chọn trang sức thông minh

Post By Đặng Tuyến

Trang sức ốn là một trong những phụ kiện giúp  làm đẹp không thể thiếu. Tuy nhiên, biệc lựa chọn trang sức như thế nào để vừa đẹp và vừa sang trọng, vừa phù hợp đối với  túi tiền thì không phải ai cũng là người biết rõ Thị trường  trang sức bạc ý hiện này […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết