Kho báu khổng lồ mang tên: mỏ vàng/ bạc

Ngay từ đầu cuộc chiến, Nhật đã có nhiều kế hoạch mang tính chiến lược về sự bành chướng từ chủ nghĩa phát xít.Nhằm hoàn thiện những chiến lược này, Nhật hoàng Hirohito cùng một số thành viên hoàng gia đã lập ra một kế hoạch bí mật, mang tên “Kim bách hợp”,Mục đích của kế hoạch này ” là vơ vét thật nhiều của cải tại (trang sức bạc, trang sức vàng) từ các nước châu Á, sau đó chuyển số của cải này đem về Nhật nhằm đẩy mạnh việc phát triển kinh tế và công nghiệp theo cách nhanh nhất có thể.

Lắc Bạc Nữ Tình Yêu Tuổi Trẻ BNLT-08 1

Xem thêm:

>>>Lắc tay bạc tại Khánh Hoà và lợi ích của lắc tay bạc cho bé 
>>>Lắc tay bạc tại Kiên Giang sự lựa chọn hàng đầu cho bạn 

Triển khai kế hoạch vơ vét kim loại quý

Lực lượng tình báo tung đi khắp muôn các nơi để dò xét tình hình, và địa điểm cụ thể cũng như là những thương nhân cực kỳ giàu có.

Bên cạnh đó, Nhật hoàng còn điều một lực lượng lớn những chuyên gia giám định vàng bạc, cổ vật từ “chính quốc” và để phân loại ra của cải.

Lắc Bạc Nữ Tình Bạn Vĩnh Cửu BNLT-07 44

Chỉ sau vài năm, quân đội phát xít Nhật cũng đã thu được rất nhiều của cải quý giá, từ hàng nghìn tấn vàng khối tại Trung Quốc, những bức tượng Phật cổ quý hiếm đến vô số đá quý ở Indonesi và những đồ gốm cổ, lắc tay bạc nữ của đất nước Triều Tiên.

Theo số liệu thống kê trong “Võ sĩ vàng”, riêng Nam Kinh, một trong những thành phố giàu có nhất tại  Trung Quốc quân Nhật đã tịch thu được 6.000 tấn vàng, chưa kể đến các báu vật như nữ trang bạc khác.

Số vàng này được nấu chảy rồi đúc khuôn thành những thỏi vàng kích thước đồng nhất và sau đó chuyển nhanh về Nhật.

Lắc Bạc Nữ Tình Bạn Vĩnh Cửu BNLT-07 2

Trang sức được chuyển về Nhật theo cách nào?

Một phần của cải trong kế hoạch “Kim bách hợp” chuyển về Nhật Bản theo đường biển.

Nhưng từ 1943, tàu ngầm của Mỹ đã phong tỏa hầu như toàn bộ các tuyến hàng hải tại vùng biển này nên quân Nhật cũng chỉ còn cách chôn giấu tại các nước châu Á, rồi sau này chính xác sẽ tìm cách quay lại và vận chuyển.

Dưới sự giám sát của những thành viên hoàng gia, tướng Yamashita Tomoyuki đã chỉ huy kế hoạch xây dựng những kho cất giữ của cải ngầm trong lòng đất ở Philippines.

web-n1 (1)

Vào một tối đầu tháng 6/1945, khi bộ binh Mỹ đã bắt đầu siết chặt vòng vây, thì tại một căn hầm lớn chứa thật nhiều vàng ở ngoại ô thành phố này, các công đoạn cuối cùng từ việc chôn giấu đã hoàn tất.

Đến nửa đêm, tướng Yamashita và các thành viên hoàng gia rất nhanh chóng rời khỏi căn hầm và kích nổ nhiều quả mìn được bí mật đặt ở lối ra vào, chôn sống tất cả kỹ sư, công nhân xây dựng cùng vô số số trang sức, lắc tay bạc…i trong đó.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Trang sức quyến rũ dành riêng cho mùa hè

Post By Đặng Tuyến

Xu hướng của mùa hè 2018 là phụ kiện sử dụng những chất liệu mang đến hơi thở của biển cả như ngọc trai, vỏ ốc,hay các loại đá màu sắc và kim loại thô mộc. Vì sao trang sức bạc là phụ kiện không thể thiếu? Cho dù hè này, bạn có diện trang […]

Xem thêm

Tác dụng  nghìn năm của  kim cương trong trang sức bạc

Post By Đặng Tuyến

Kim cương ở rong  tiếng Hy Lạp cổ có nghĩa là bất bại, nó sở hữu độ cứng tuyệt đối. Vậy nên tác dụng từ  trang sức kim cương có những điểm gì đặc biệt? Hãy cùng Bảo Ngọc Jewlery  tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé. Xem thêm: >>>Địa chỉ tin cậy mua […]

Xem thêm

Những mẫu thiết kế trang sức hot trong hè 2018 này

Post By Đặng Tuyến

Không phải tới hè năm nay, khuyên tai bạc mới được chị em phái đẹp lăng xê một cách hoành tráng. Kiểu khuyên tai bạc nhỏ nhắn, xinh xắn vẫn luôn được chị em yêu thích vì nó có thiết kế đơn giản nhưng lại không hề thấy thấy đơn điệu, đeo vừa đẹp nhưng […]

Xem thêm

Chớp nhanh cơ hội lựa chọn lắc tay đẹp nhất

Post By Đặng Tuyến

lắc tay bạc nữ, là  một phụ kiện thời trang vô cùng tuyệt vời và được sử dụng vào rất nhiều. Từ hàng ngàn năm trước đây nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong tổng thể trang phục nhiều nơi như Hy Lạp, La Mã, người  Thracia và có thể là ở […]

Xem thêm

Có nên sử dụng trang sức giá rẻ hay không?

Post By Đặng Tuyến

Không giống lắc tay bạc, những thiết kế trang sức giá rẻ còn gọi là đồ mỹ ký, đa phần chế xuất ra từ những kim loại rẻ tiền ví dụ như chì, niken, crom, thiếc…Sau đó chúng sẽ được phủ thêm lớp mạ kim loại nữa lên bề mặt để để chống gỉ sét, nâng […]

Xem thêm

Mách bạn cách chọn trang sức ngọc trai như thế nào

Post By Đặng Tuyến

ngọc trai tốt không có tì vết và phải thêm  ánh ngũ sắc, sáng và bóng mịn. Để xác định thế nào là ngọc trai thật, bạn chỉ cần lấy thêm hai viên ngọc cọ xát vào nhau, ngọc thật sẽ bị bào mòn và rơi ra chất bột, lau bớt chất bột đó đi, hạt […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết