Khác nhau giữa bạc  925 và bạc 975? Ý nghĩa tặng dây bạc

bạc ý cao cấp và bạc 975 đều chế tác từ dòng bạc nguyên chất, nên bạc 925 và 975 thường vẫn  có những ưu điểm giống bạc nguyên chất.

Lắc Tay Bạc Nữ Thời Trang Cực Đẹp BNLT-05 22-min

Xem thêm:

>>>Tại sao bạn nên mua lắc tay bạc tại Phú Xuyên của Bảo Ngọc Jewelry?
>>>Một số những bật mí cho lắc tay bạc tại Phú Thọ

Sự khác nhau của bạc 925 và bạc 975 chính là ở  tỷ pha trộn hợp chất, tỷ lệ pha trộn của dòng bạc 975 là 97,5%  bạc  nguyên chất  và 2,5%  là hợp chất. Như vậy bạc 975 với tỷ lệ bạc nguyên chất cao hơn hẳn, tôt hơn so với dòng bạc 925.

Bạc 925 cũng có tác dụng giống bạc nguyên chất ?

Với bàn tay tài tình từ những người nghệ nhân chế tác và tỷ lệ pha trộn hợp lý, vậy nên bạc trang sức 925, 975 vẫn thừa hường được nhiều  ưu điểm của bạc nguyên chất. Ưu điểm nổi bất chính là kỵ gió.

Lắc Bạc Nữ Cỏ 4 Lá Độc Lạ BNLT-16 44

Làm sao để mua được bạc thời trang đảm bảo chất lượng ?

Đây cũng là cầu hỏi được  nhiều quý khác hàng cực kỳ quan tâm vì trên thị trường có rất nhiều cửa hàng quảng cáo những sản phẩm nữ trang bạc :Dây chuyền bạc, Vòng tay bạc của mình sử dụng  bạc 925,975  giá rẻ bất ngờ.

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn một của hàng uy tín và thương hiệu ở trên thị trường để chọn mua để không mua phải những sản phẩm kém chất lượng được gắn mác bạc 925 hoặc được gắn mác bạc 975.

Lắc Bạc Nữ Thời Trang Cực Đẹp BNLT-14 44

Dây chuyền bạc có ý nghĩa gì khi tặng

Từ trái tim người gửi tới trái tim người được tặng, dây chuyền bạc cho nữ  sẽ là một con thuyền chuyên chở đầy những tình yêu thương. Nếu chàng trai tặng dây chuyền tặng cho bạn gái mình đang yêu thích thì chắc chắn chàng đang mong muốn gắn kết dài lâu và chàng cực kì trân trọng phút giây cạnh cô gái ấy.

Nếu một cô gái tặng chiếc dây chuyền bạc cho bạn trai mình thì chắc chắn rồi,cô ấy mong muốn đưa tới bạn một thông điệp rằng: “Hãy để em quan tâm tới anh nhiều hơn và đừng cố gắng một mình vì bên cạnh anh sẽ luôn  luôn có em. Chúng ta hãy cùng chia sẻ buồn vui, cùng san sẻ những khó khăn và cùng chung vui hạnh phúc cùng nhau mãi mãi. Chiếc lắc tay bạc này sẽ thay em gần bên anh từng giây từng phút một”. Một ý nghĩa thật đẹp và chân thành ở trong tình yêu mà chàng trai nào cũng mong muốn nhận được từ chính người con gái mình yêu thương phải không nào.

Lắc Tay Bạc Cho Nữ BNLT-13 11

Bảo Ngọc Jewelry là một trong những cơ sở cung cấp những dòng bạc trang sức uy tín và chất lượng nhất tại thủ đô tính đến nay. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, co  xuất xứ rõ rang, Bảo Ngọc Jewelry cam kết đền bù cho khách hàng gấp đến 10 lần giá trị của sản phẩm nếu trường hợp lỗi hoặc trường hợp không đúng chất lượng như quảng cáo.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Thủ thuật sử dụng trang sức cho vẻ ngoài đẳng cấp

Post By Đặng Tuyến

 với công việc đôi khi chỉ sử dụng thêm một vài loại trang sức có định như:, vòng bạc nữ vòng tay, nhẫn, …từ ngày này qua ngày khác có thể  gây cảm giác nhàm chán. Nhằm phá bỏ chính sự đơn điệu và giúp các quý cô tận dụng hết tiềm năng của các món […]

Xem thêm

Đặc sản bạcThái có gì hot?

Post By Đặng Tuyến

Với nhiều người, đặc sản Thái Lan,trang sức bạc ý, Thái vốn dĩ là một món quà vo cùng quý giá, quý trọng ở đây được hiểu ở cả 2 nghĩa, quý ở giá trị về cả  vật chất (bạc thái thường có chất lượng cao) và cả ở ở tấm lòng của người tặng. Bài […]

Xem thêm

Cảm hứng sắc màu cho trang sức ngọc trai

Post By Đặng Tuyến

Ưu điểm tuyệt vời khi bạn  lựa chọn dòng trang sức thời trang  Bảo Ngọc là bạn gái có thể tha hồ lựa chọn sắc màu mà mình yêu thích và thể hiện trên những viên ngọc trai trong trang sức bạc ý bóng bẩy và vô cùng sang trọng. Không chỉ cung cấp những  bộ sưu […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết