Để trang sức bạc luôn sáng bóng thì bạn nên như thế này

Không nên đeo đồ đồ trang sức bạc mỗi ngày hay trong suốt cả một tuần. Hãy tháo ngay món đồ trang sức ra khi  bạn đang làm việc nhà, chơi thể thao hay làm các việc chân tay khác để tránh làm xước chúng. Ngay cả những loại đá cứng nhất ví dụ như  kim cương cũng có thể bị vỡ nếu chẳng may va đập đủ mạnh!

Xem thêm:

>>>4 điều cần biết về trang sức bạc Italy 
>>>Mua trang sức bạc TPHCM ở đâu uy tín? 

Lưu ý khi sử dụng mỹ phẩm, vì các hóa chất có trong các loại mỹ phẩm có thể ảnh hưởng xấu tới vẻ đẹp của nữ trang bạc cao cấp. Các loại sử dụng  xà bông, dung dịch, phấn trang điểm, nước hoa, chẳng hạn như keo xịt… đều có khả năng tạo nên những vết ố rất khó rửa trên bề những món  đồ trang sức. Tốt nhất, nếu lỡ để dính những chất này lên những món  đồ trang sức, bạn phải lau rửa ngay trước khi chúng khả năng gây nên những phản ứng.

Lắc Bạc Nữ Thời Trang Cực Đẹp BNLT-14 22

Không bao giờ để các loại dây chuyền bạc nữ đá trang sức nhúng vào những dung dịch có muối, chất tẩy rửa, đặc biệt là sử dụng những loại chất tẩy rửa có chứa clo. Những chất này có thể ăn mòn các đường mài hoặc giảm độ bóng của những viên đá trang sức, đặc biệt là khi ở nhiệt độ cao. Vì vậy tuyệt đối không nên đeo đồ trang sức có đá trang trí khi mà bạn bơi tại ở bể bơi có clo hay khi bạn đang giặt tẩy quần áo và cọ rửa đồ đạc của nhà.

Với những món đồ trang sức bằng bạc, lắc tay bạc đẹp bạn tuyệt đối không nên để chúng  tiếp xúc với các chất tẩy, cồn, axeton vì các chất này rất có thể gây nên các hư hại rất khó xử lí.

Lắc Kiềng Bạc Cho Nữ Kết Hợp Ngọc Trai LK-5202 33

Đối với các món đồ trang sức bằng đá, bạn nên lưu ý không để chúng vào môi trường kèm theo  có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nhiệt độ quá cao hoặc thay đổi quá đột ngột còn có thể khiến đổ trang sức đá bị vỡ rạn. Khi tiếp xúc với môi trường nóng, một số loại đá dễ dàng bị bị mất khả năng hấp thụ độ ẩm cần thiết tạo nên vẻ bóng đẹp tự nhiên.

Chẳng hạn như trong nhiệt độ cao, ngọc trai dễ bị khô, xỉn màu và có thể phai màu ngay lập tức; mã não có thể chuyển thành màu nâu hay màu trắng, thường xuất hiện các vết xước rạn và mất khả năng thay đổi yếu tố màu sắc.

Lắc Tay Bạc Cho Nữ BNLT-13 22

Ánh nắng mặt trời cũng là một yếu tố gây hại đối với độ bền và với màu sắc của đá trang sức. Nếu bị tiếp xúc quá nhiều cùng ánh nắng mặt trời, một số loại đá như thạch anh tím, hoàng ngọc, đồ khảm xà cừ hồng… sẽ yếu đi.

Lắc tay bạc đẹp nữ L-2505 55-min

Ngọc trai và ngà voi cũng bị phai màu nếu như bị để quá lâu dưới ánh nắng mặt trời, hổ phách và nhiều loại đá khác cũng có nguy  cơ xỉn màu. Do vậy , để giữ đồ trang sức bằng đá  bền màu, hãy tránh mang đồ trang sức khi  đi tắm nắng hay phải làm việc trong thời gian dài hay ở dưới ánh nắng mặt trời.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Đặc sản bạcThái có gì hot?

Post By Đặng Tuyến

Với nhiều người, đặc sản Thái Lan,trang sức bạc ý, Thái vốn dĩ là một món quà vo cùng quý giá, quý trọng ở đây được hiểu ở cả 2 nghĩa, quý ở giá trị về cả  vật chất (bạc thái thường có chất lượng cao) và cả ở ở tấm lòng của người tặng. Bài […]

Xem thêm

Cảm hứng sắc màu cho trang sức ngọc trai

Post By Đặng Tuyến

Ưu điểm tuyệt vời khi bạn  lựa chọn dòng trang sức thời trang  Bảo Ngọc là bạn gái có thể tha hồ lựa chọn sắc màu mà mình yêu thích và thể hiện trên những viên ngọc trai trong trang sức bạc ý bóng bẩy và vô cùng sang trọng. Không chỉ cung cấp những  bộ sưu […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết