Cho tôi xem tay bạn, tôi sẽ chỉ về cách chọn nhẫn hợp size

Bạn rất thích 1 mẫu nhẫn của Bảo Ngọc Jewelry?, nếu bạn chọn mua ở cửa hàng thì quả thực là đơn giản, nhưng nếu bạn mua online thì ko biết chiếc nhẫn bạc ý ấy có vừa tay bạn hay không?

Hoặc bạn đang muốn đặt chiếc nhẫn để tặng cho người ở phương xa, nhưng ko biết nên làm sao để chiếc nhẫn ấy vừa tay?

trang-suc-da-quy-4

Thật dễ dàng, bạn hãy đặt oder  nhẫn đó. Kèm theo là thông tin size tay theo 1 trong những cách đo tay sau đây.

Chúng tôi sẽ chỉnh size chiếc nhẫn bạc nữ hà nội theo đúng số đo mà bạn gửi và giao hàng tới tận tay bạn miễn phí trong nội thành Hà Nội, với các khách hàng ở  tỉnh thì phí tính theo giá cước bưu điện.

Chính xác nhất là bạn hãy ghé qua các cửa hàng của Bảo Ngọc để  để nhân viên của chúng tôi đo trực tiếp đúng với size tay của bạn. Nếu bạn đi mua để tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó cùng size rồi đến cửa hàng để nhân viên Bảo Ngọc Jewelry sẽ đo giúp bạn.

Có ba cách để tìm được size nhẫn của riêng bạn

Cách 1: . Nếu bạn có một chiếc nhẫn khác vừa với ngón mà bạn định đeo nhẫn, hãy dùng thêm thước để đo đường kính trong của chiếc nhẫn.

- Quý khách điền số size nhẫn vào trong đơn đặt hàng online và điền vào trong phần yêu cầu. Hoặc bạn có thể đọc số đo cho nhân viên, chúng tôi sẽ hoàn thành ngay lập tức chiếc nhẫn để vừa với tay bạn.

2

Cách 2: Bạn lấy kéo, cắt giấy bản ngang 5mm và quấn chặt quanh ngón tay đeo nhẫn hoặc người bạn định tặng. ( Do khách hàng thực tế thường hay đo rộng, nên bạn sử dụng sợi chỉ buộc sát sẽ có ngay kết quả đúng hơn )

(Quý khách chú ý phải quấn chặt xung quanh, vì khi nhẫn đeo vào tay sẽ bo sâu vào với phần mềm của tay)

Lấy bút đánh dấu những phần  tiếp giáp nhau, rồi dùng kéo cắt phần đánh dấu được, sau đó dùng thêm thước đo chiều dài mẫu giấy (Ví dụ đo được 5,2cm) và rồi báo lại cho nhân viên CSKH của Bảo Ngọc Jewelry-chiều dài bạn đo được, cách này cũng vô cùng chính xác.

3

( Quý khách lưu ý khi quấn giấy xung quanh ngón tay,phải  làm từ từ, cẩn thận và thật chính xác để chúng ta có được những sản phẩm nữ trang bạc vừa size tay như ý bạn nhé!).

4

Các dụng cụ đo tay và nhẫn luôn sẵn có tại tại cửa hàng bạc Bảo Ngọc Jewelry

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Tại sao mùa hè là lý tưởng nhất để dùng trang sức?

Post By Đặng Tuyến

Bạn mua và đeo đồ trang sức bạc vào những thời điểm nào trong năm? Khi đi dự tiệc party? Vào  dịp đặc biệt hay những ngày trọng đại như ngày cưới.Với những ai có thói quen sử dụng đồ trang sức thì mùa hè là thời điểm lý tưởng nhất để mua – để sử […]

Xem thêm

Đến Bảo Ngọc Jewelry, bạn mua được gì?

Post By Đặng Tuyến

Hiện nay, Bảo Ngọc Jewelry đã trở thành một điểm đến quen thuộc của hàng ngàn người muốn mua đồ trang sức bạc Hà Nội. Đa phần những các mặt hàng trang sức bạc của chúng tôi là các dòng sản phẩm chất liệu bạc cao cấp 92.5 nhập khẩu trực tiếp tại Ý và Thái […]

Xem thêm

Bảo Ngọc Jewelry- thương hiệu bạc ý đẳng cấp hàng đầu

Post By Đặng Tuyến

Để làm nên một  thương hiệu uy tín hàng đầu về trang sức bạc giá rẻ thì chắc hẳn chất lượng bạc ý sẽ là thứ hàng đầu quyết định giúp thương hiệu ấy  đứng vững trong lòng người tiêu dùng Xem thêm: >>>Lắc tay bạc khắc chữ cuốn hút trong từng chi tiết >>>Nên mua lắc […]

Xem thêm

Bạc handmade ngày càng được nhiều chị em lựa chọn

Post By Đặng Tuyến

trang sức bạc ý handmade chính là món trang sức được các chị em tự tin, tin tưởng sử dụng, có phải các bạn đang chán với những loại trang sức có hình mẫu quen thuộc như hoa hồng, ngọc trai,….Đặc biệt là trong dịp lễ tết này tại sao bạn không nghĩ tới việc hãy […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết