Cho tôi xem tay bạn, tôi sẽ chỉ về cách chọn nhẫn hợp size

Bạn rất thích 1 mẫu nhẫn của Bảo Ngọc Jewelry?, nếu bạn chọn mua ở cửa hàng thì quả thực là đơn giản, nhưng nếu bạn mua online thì ko biết chiếc nhẫn bạc ý ấy có vừa tay bạn hay không?

Hoặc bạn đang muốn đặt chiếc nhẫn để tặng cho người ở phương xa, nhưng ko biết nên làm sao để chiếc nhẫn ấy vừa tay?

trang-suc-da-quy-4

Thật dễ dàng, bạn hãy đặt oder  nhẫn đó. Kèm theo là thông tin size tay theo 1 trong những cách đo tay sau đây.

Chúng tôi sẽ chỉnh size chiếc nhẫn bạc nữ hà nội theo đúng số đo mà bạn gửi và giao hàng tới tận tay bạn miễn phí trong nội thành Hà Nội, với các khách hàng ở  tỉnh thì phí tính theo giá cước bưu điện.

Chính xác nhất là bạn hãy ghé qua các cửa hàng của Bảo Ngọc để  để nhân viên của chúng tôi đo trực tiếp đúng với size tay của bạn. Nếu bạn đi mua để tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó cùng size rồi đến cửa hàng để nhân viên Bảo Ngọc Jewelry sẽ đo giúp bạn.

Có ba cách để tìm được size nhẫn của riêng bạn

Cách 1: . Nếu bạn có một chiếc nhẫn khác vừa với ngón mà bạn định đeo nhẫn, hãy dùng thêm thước để đo đường kính trong của chiếc nhẫn.

- Quý khách điền số size nhẫn vào trong đơn đặt hàng online và điền vào trong phần yêu cầu. Hoặc bạn có thể đọc số đo cho nhân viên, chúng tôi sẽ hoàn thành ngay lập tức chiếc nhẫn để vừa với tay bạn.

2

Cách 2: Bạn lấy kéo, cắt giấy bản ngang 5mm và quấn chặt quanh ngón tay đeo nhẫn hoặc người bạn định tặng. ( Do khách hàng thực tế thường hay đo rộng, nên bạn sử dụng sợi chỉ buộc sát sẽ có ngay kết quả đúng hơn )

(Quý khách chú ý phải quấn chặt xung quanh, vì khi nhẫn đeo vào tay sẽ bo sâu vào với phần mềm của tay)

Lấy bút đánh dấu những phần  tiếp giáp nhau, rồi dùng kéo cắt phần đánh dấu được, sau đó dùng thêm thước đo chiều dài mẫu giấy (Ví dụ đo được 5,2cm) và rồi báo lại cho nhân viên CSKH của Bảo Ngọc Jewelry-chiều dài bạn đo được, cách này cũng vô cùng chính xác.

3

( Quý khách lưu ý khi quấn giấy xung quanh ngón tay,phải  làm từ từ, cẩn thận và thật chính xác để chúng ta có được những sản phẩm nữ trang bạc vừa size tay như ý bạn nhé!).

4

Các dụng cụ đo tay và nhẫn luôn sẵn có tại tại cửa hàng bạc Bảo Ngọc Jewelry

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Ngọc trai giả vẫn hot chả kém gì ngọc trai thật

Post By Đặng Tuyến

Phụ kiện trang sức bạc ý ngọc trai giả “na ná” giống các thương hiệu lớn với những mức giá phải chăng đang được bày bán hết sức phong phú trên thị trường cả nước. Xem thêm: >>>Lắc tay bạc tại Hà Nam chất lượng của Bảo Ngọc Jewelry  >>>Lắc tay bạc tại Hà Tĩnh của Bảo […]

Xem thêm

Cách làm sáng trang sức dễ dàng không ngờ

Post By Đặng Tuyến

Sau một thời gian sử dụng,trang sức bạc ý hay trang sức vàng mà bạn mua cũng sẽ nhanh chóng bị bám bẩn, xỉn màu và bị mờ đi, không còn giữ được vẻ đẹp như ngày đầu mua nữa. Thay vì bạn sẽ mang chúng đến các tiệm trang sức bạn có thể làm mới […]

Xem thêm

Một số điểm cần tránh khí chùi rửa trang sức bạc

Post By Đặng Tuyến

Mặc dù có khá nhiều trang web khuyên bạn cách sử dụng bàn chải cùng  kem đánh răng và làm sạch những món  đồ trang sức, nhưng trên thực tế thì các chuyên gia nói rằng điều đó có thể gây ra nhiều viết xước và làm mờ sự sáng bóng của những món đồ […]

Xem thêm

Bạc 925 liệu có bán được hay không?

Post By Đặng Tuyến

Bạc 925 có bán lại được không là một câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc khi biết và và sử dụng loại trang sức bạc ý này. Câu trả lời được nhiều nơi đưa ra là hoàn toàn có bán lại được. Nhưng vấn đề đặt ra là công ty, hay cửa hàng trang sức […]

Xem thêm

Bí quyết để nuôi được ngọc trai đen

Post By Đặng Tuyến

Trên thị trường nhiều năm gần đây, những viên ngọc trai nhiều màu sắc rực rỡ, hồng đậm và nhạt,xatanh,  trắng bạc,  da đồng, xanh lam,  kem sữa… đang là mặt hàng rất được ưa chuộng. Trong đó quý hơn cả vẫn là bạc ý hà nội với viên ngọc đen. Tuy nhiên thường chỉ có loài […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết