Cho tôi xem tay bạn, tôi sẽ chỉ về cách chọn nhẫn hợp size

Bạn rất thích 1 mẫu nhẫn của Bảo Ngọc Jewelry?, nếu bạn chọn mua ở cửa hàng thì quả thực là đơn giản, nhưng nếu bạn mua online thì ko biết chiếc nhẫn bạc ý ấy có vừa tay bạn hay không?

Hoặc bạn đang muốn đặt chiếc nhẫn để tặng cho người ở phương xa, nhưng ko biết nên làm sao để chiếc nhẫn ấy vừa tay?

trang-suc-da-quy-4

Thật dễ dàng, bạn hãy đặt oder  nhẫn đó. Kèm theo là thông tin size tay theo 1 trong những cách đo tay sau đây.

Chúng tôi sẽ chỉnh size chiếc nhẫn bạc nữ hà nội theo đúng số đo mà bạn gửi và giao hàng tới tận tay bạn miễn phí trong nội thành Hà Nội, với các khách hàng ở  tỉnh thì phí tính theo giá cước bưu điện.

Chính xác nhất là bạn hãy ghé qua các cửa hàng của Bảo Ngọc để  để nhân viên của chúng tôi đo trực tiếp đúng với size tay của bạn. Nếu bạn đi mua để tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó cùng size rồi đến cửa hàng để nhân viên Bảo Ngọc Jewelry sẽ đo giúp bạn.

Có ba cách để tìm được size nhẫn của riêng bạn

Cách 1: . Nếu bạn có một chiếc nhẫn khác vừa với ngón mà bạn định đeo nhẫn, hãy dùng thêm thước để đo đường kính trong của chiếc nhẫn.

- Quý khách điền số size nhẫn vào trong đơn đặt hàng online và điền vào trong phần yêu cầu. Hoặc bạn có thể đọc số đo cho nhân viên, chúng tôi sẽ hoàn thành ngay lập tức chiếc nhẫn để vừa với tay bạn.

2

Cách 2: Bạn lấy kéo, cắt giấy bản ngang 5mm và quấn chặt quanh ngón tay đeo nhẫn hoặc người bạn định tặng. ( Do khách hàng thực tế thường hay đo rộng, nên bạn sử dụng sợi chỉ buộc sát sẽ có ngay kết quả đúng hơn )

(Quý khách chú ý phải quấn chặt xung quanh, vì khi nhẫn đeo vào tay sẽ bo sâu vào với phần mềm của tay)

Lấy bút đánh dấu những phần  tiếp giáp nhau, rồi dùng kéo cắt phần đánh dấu được, sau đó dùng thêm thước đo chiều dài mẫu giấy (Ví dụ đo được 5,2cm) và rồi báo lại cho nhân viên CSKH của Bảo Ngọc Jewelry-chiều dài bạn đo được, cách này cũng vô cùng chính xác.

3

( Quý khách lưu ý khi quấn giấy xung quanh ngón tay,phải  làm từ từ, cẩn thận và thật chính xác để chúng ta có được những sản phẩm nữ trang bạc vừa size tay như ý bạn nhé!).

4

Các dụng cụ đo tay và nhẫn luôn sẵn có tại tại cửa hàng bạc Bảo Ngọc Jewelry

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

3 gợi ý vàng giúp bạn chọn trang sức đi tắm biển

Post By Đặng Tuyến

Nếu hè này bạn đang muốn có 1 chuyến du lịch biển, và bạn đang cần một vài chi tiết nhấn nhá hợp lý để gây ấn tượng và giúp cho hình ảnh của bạn thoắt ẩn, thoắt hiện trong bộ bikini  quyến rũ và hấp dẫn. Đặc biệt, trong những chuyến đi dạo mát […]

Xem thêm

Tại sao phụ nữ thế kỷ 21 lại thích đeo đồ trang sức?

Post By Đặng Tuyến

Phụ nữ chính là những sinh vật kỳ lạ lắm. Họ  luôn gắn liền với những món đồ trang sức: nhẫn, bông tai, dây chuyền… với đủ kiểu dáng và cũng đủ  thể loại. Thế nhưng, những món đồ trang sức đắt tiền thì thường mang đến cho người sử dụng những cảm giác hoang […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết