Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của LẮC TAY BẠC

Với những khách mua hàng tại Bảo Ngọc Jewelry dù là mua hàng trực tuyến hay mua hàng trên hotline hay đến trực tiếp cửa hàng trang sức bạc tại Bảo Ngọc Jewelry. Bảo Ngọc cam kết sẽ bảo mật thông tin khách hàng mang tính riêng tư. Quý khách vui lòng đọc bản “ Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Bảo Ngọc Jewelry” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi cam kết thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin qua website trangsucbacy.com hay lactaybac.net hay bất kỳ nguồn nào, chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau : Tên, SĐT, Địa chỉ nhận hàng sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm tại cửa hàng hoặc trên website
  • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Cung cấp thông tin cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Bảo Ngọc Jewelry
  • Thực hiện khảo sát cũng như những dịch vụ hậu mãi sau khi mua hàng tại Bảo Ngọc
  • Quảng bá cũng như đưa đến những sản phẩm mới nhất mà khách hàng ưa thích

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi sử dụng  những thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ những chính sách bảo mật của khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức khác nhau như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn cũng như chăm sóc khách hành (dịch vụ hậu mãi) cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về những sự kiện sắp tới hoặc các thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Bảo Ngọc Jewelry cam kết không sử dụng những thông tin cá nhân vào mục đích khác ngoài việc phục vụ trong việc chăm sóc hỗ trợ và bảo hành cho khách.

3. Bảo mật thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân trong chính sách này chúng tôi cam kết không chia sẻ hay tiết lộ thông tin cá nhân bên ngoài.

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên lactaybac.net hay trangsucbacy.com của Bảo Ngọc Jewelry cam kết bảo mật thông tin cá nhân một cách toàn vẹn với mọi hình thức có thể.

Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật cũng như không một dữ liệu nào mà chắc chắn 100% không bị các hacker mũ đen hay tin tặc  đánh cắp trên đường truyền internet. Do vậy chúng tôi không thể đưa r một cam kết chắc chắn rằng thông tin của quý khách được bảo mật một cách chắc chắn 100%. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp có sự truy cấp trái phép các thông tin của quý khách. Còn nếu quý khách không đồng ý các điều khoản ở trên của Bảo Ngọc Jewelry vui lòng không nên cung cấp thông tin cho Shop mà quý khách có thể đến trực tiếp của hàng để mua hàng.

Xem thêm: lắc tay bạc đôi, lắc tay bạc trẻ em

Với chế chính sách bảo hành chu đáo và tận tình bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến Bảo Ngọc Jewelry chọn lắc tay bạc giá rẻ và những mẫu trang sức bạc cao cấp giá rẻ khác nữa.

lắc tay bạc nữ đẹp

Lắc bạc nữ – Lắc tay bạc cỏ 4 lá may mắn L-2503

Lắc tay ngọc trai tự nhiên L-7503(1)

Lắc tay ngọc trai – Lắc tay ngọc trai tự nhiên L-7503Lắc tay  bạc nam

Lắc bạc nam -Lắc Tay Kiềng Rồng Nam Mạnh Mẽ L-0101

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Quick Secrets In xyz homework expertpaperwriter

Post By Ngô Hà

At our enterprise, you can purchase a customized made faculty project prepared notably and mainly for do your homework you by our private skilled freelance writers. To that close, various magazines mandate the pursuing divisions, printed via all the get complete, each individual segment to get started with out over a new web site. There […]

Xem thêm

The Latest On Realistic study bay expertpaperwriter Advice

Post By Ngô Hà

To create M Studybay evaluation we checked reputation at a lot of websites, together with Siteadvisor and MyWOT. Related Post: page Once I worked as a ghostwriter, lazy college students helped me to make my residing but it was the lazy professors that made my life simpler. The duty of pretending to be a scholar […]

Xem thêm

The Latest On Effective studybay expertpaperwriter Advice

Post By Ngô Hà

Ultius is a well known essay supplier in the marketplace. Coaching features a veritable avalanche of knowledge—like a general company overview, employer-specific policies, human resources data and specific job duties. It’s your job to equip your group members with the whole lot they need to thrive. So, where do you begin? This study bay is […]

Xem thêm

Step-By-Step No-Hassle speedy paper expertpaperwriter Advice

Post By Ngô Hà

For IEEE to continue sending you useful information on our services, please consent to our up to date Privacy Policy. Not only we match you with a subject matter professional, however we additionally ensure speedy paper review you make the most of the cooperation. Related Post: here. As soon as the author completes your order, […]

Xem thêm

Critical Details In scribendi expertpaperwriter Explained

Post By Ngô Hà

Scribendi is without doubt one of the best proofreading providers that is available on the web. We’re hoping to head dwelling after we finish our contracts abroad. Thing is, his contract ends about four months before mine or mine eight months earlier than his, so nonetheless we cut it certainly one of us is going […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết