Chính sách bảo hành của Lắc Tay Bạc

Là một thương hiệu non trẻ được thành lập vào tháng 3 năm 2015, cửa hàng trang sức bạc tại Bảo Ngọc Jewelry xác định cố gắng không ngừng để mang đến những sản phẩm đẹp và chất lượng cao cấp với  những dịch vụ và chính sách bảo hành tốt để làm hài lòng và thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.

1. Bảo Ngọc Jewelry cam kết bảo hành 1 năm với những sản phẩm trang sức bạc s925 Cao Cấp làm sáng và làm bóng miễn phí. Trong quá trình sử dụng khi sản phẩm bị xỉn màu do những tác động của môi trường hoặc cơ địa của quý khách hàng, khách hàng có thể mang sản phẩm lắc bạc hay trang sức bạc cao cấp đến trực tiếp cửa hàng để được hưởng chế độ bảo hành tối đa.

Nếu quý khách ở xa vui lòng liên hệ trước với nhân viên chăm sóc khách hàng của Bảo Ngọc Jewelry sau đó gửi sản phẩm ra cho Bảo Ngọc Jewelry (chi phí vận chuyển quý khách vui lòng tự thanh toán). Sau khi nhận được hàng và làm sáng bóng lại Bảo ngọc Jewelry sẽ gửi hàng lại cho quý khách mà không mất phí.

2.Ngoài ra, những sản phẩm trang sức được hàn, nối, đính lại đá sẽ được nhân viên của Bảo Ngọc báo giá cụ thể và cam kết giá tốt nhất cho quý khách.

3.Thông tin bảo hành bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email của khách hàng đã đặt hàng lần trước. Khi mang sản phẩm đến bảo hành, quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân trước đó là được.

Với chế chính sách bảo hành chu đáo và tận tình bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến Bảo Ngọc Jewelry chọn lắc tay bạc giá rẻ và những mẫu trang sức bạc cao cấp giá rẻ khác nữa.

lắc tay bạc nữ đẹp

Lắc tay bạc nữ đẹp – Lắc tay bạc cỏ 4 lá may mắn L-2503

Lắc tay ngọc trai tự nhiên L-7503(1)

Lắc tay bạc ngọc trai – Lắc tay ngọc trai tự nhiên L-7503Lắc tay  bạc nam

Lắc tay bạc nam -Lắc Tay Kiềng Rồng Nam Mạnh Mẽ L-0101

 

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Chớp nhanh cơ hội lựa chọn lắc tay đẹp nhất

Post By Đặng Tuyến

  lắc tay bạc nữ, là  một phụ kiện thời trang vô cùng tuyệt vời và được sử dụng vào rất nhiều. Từ hàng ngàn năm trước đây nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong tổng thể trang phục nhiều nơi như Hy Lạp, La Mã, người  Thracia và có thể là […]

Xem thêm

Bạc handmade ngày càng được nhiều chị em lựa chọn

Post By Đặng Tuyến

trang sức bạc ý handmade chính là món trang sức được các chị em tự tin, tin tưởng sử dụng, có phải các bạn đang chán với những loại trang sức có hình mẫu quen thuộc như hoa hồng, ngọc trai,….Đặc biệt là trong dịp lễ tết này tại sao bạn không nghĩ tới việc hãy […]

Xem thêm

Bảo quản trang sức xi mạ hợp kim như thế nào?

Post By Đặng Tuyến

được dòng  trang sức nữ trang xi mạ mà bạn  yêu thích, bạn có thể đem chúng tới cửa hàng kim hoàn để xi mạ với chi phí thấp, nếu được xi mạ thêm một lớp plantinum (bạch kim) hoặc rhodium (kim loại quý) thì sẽ rất lâu bị xỉn màu hơn. Xem thêm: >>>Mẹo […]

Xem thêm

Nhẫn cặp vàng trắng xu hướng thời trang giới trẻ

Post By admin

Bên cạnh những chiếc lắc tay bạc đôi thì trên thị trường có rất nhiều mẫu nhẫn cặp khác nhau như nhẫn cặp vàng, nhẫn cặp gắn kim cương, nhẫn cặp bạc… nhưng nổi bật hơn cả và đang là xu hướng thời trang của các cặp đôi trẻ đó chính là nhẫn cặp được […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết