Cập nhật giá bạc Ý ngày hôm nay

Để đáp ứng được nhu cầu tham khảo giá bạc Ý của các quý khách hàng, Bảo Ngọc Jewery thường xuyên cập nhật giá bạc Ý liên tục mỗi ngày. Hãy cùng cập nhật giá bạc Ý hôm nay nhé để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất khi mua những chiếc lắc tay bạc hay bất kể phụ kiện trang sức bạc nào cho mình nhé.

gia-bac-y

 Lắc tay bạc chuông đẹp L-2205 – Giá bạc ý hiện nay là bao nhiêu?

Bạc Ý là gì?

Bạc Ý là dòng bạc độc quyền được sản xuất ở nước Ý. Loại bạc này đảm bảo được tỷ lệ chuẩn của quốc tế với 92,5% là bạc Ý mang tới độ sáng bóng, độ cứng gần như là hoàn hảo nhất. Điều này quyết định do có 7,5% hợp kim được làm từ nhiều loại quý pha trộn gồm có vàng trắng, Pladi và cả Rhodium. Bởi vậy những chiếc lắc tay bạc nữ được làm từ bạc ý thường có độ cứng và sáng bóng hơn so với bạc ta (bạc 999).

XEM THÊM

Bạc Ý có giá bao nhiêu? Và bao nhiêu tiền 1 chỉ bạc Ý?

Bạc là trang sức được giới trẻ rất ưa chuộng. Hơn nữa, sự ra đời này của loại bạc Ý 925 này giống như làn gió mát thổi bùng thêm cho thị trường trang sức. Thị trường giao dịch và mua bán bạc Ý cũng như các phụ kiện trang sức khác từ lắc tay bạc nữ đến những chiếc lắc tay bạc nam ngày càng trở nên sôi động hơn và tấp nập hơn làm cho mọi người quên đi mức giá trị chênh lệnh của bạc với những loại trang sức khác. Do đó, giá bạc Ý hiện nay là bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm.

gia-bac-y

Bảng giá bạc ý hiện nay

Để có thể biết được bạc Ý có giá bao nhiêu 1 chỉ, bạn cần phải nắm vững được cách quy đổi đơn vị như sau

1 lượng = 1 cây = 10 chỉ = 37.5 gram

Do đó, bạc Ý giá bán được tính với công thức là 3.75 x với giá bạc theo gram.

Giá bạc Ý hôm nay ở Bảo Ngọc Jewelry

Bảo Ngọc Jewelry chính là một thương hiệu nổi tiếng cung cấp trang sức bạc Ý cao cấp. Bảo Ngọc Jewelry sẽ cung cấp cho bạn biết giá bạc Ý hôm nay là bao nhiêu. Tuy nhiên, giá cả của bạc Ý có sự chênh lệnh với các trang sức khác tại cửa hàng đều do nhiều yếu tố cấu thành. Đặc biệt là giá của lắc tay bạc như lắc bạc trẻ em hay lắc tay bạc đôi.

gia-bac-y

Lắc Đôi Bạc Tình Yêu LD-2101 – Lắc tay bạc đôi đẹp

Bạc Ý gồm có nhiều loại. Bên cạnh bạc Ý nguyên chất được làm trang sức thì bạn dễ dàng tìm trang sức bạc xi Niken có giá rẻ tới những trang sức bạc xi vàng trắng đặc biệt là những chiếc lắc tay bạc đôi xi vàng trắng đắt giá và cao cấp.

Giá bạc Ý đang là bao nhiêu cùng với các yếu tố như kích thước, độ chi tiết, thời gian chế tác … trang sức bạc ở cửa hàng Bảo Ngọc Jewelry luôn tính toán cũng như cân đối để đưa tới cho khách hàng mức giá cạnh tranh và hấp dẫn nhất trên thị trường nhằm giúp bạn có thể an tâm hoàn toàn khi mua trang sức bạc Ý ở cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp bạc Ý chất lượng, cao cấp, sản phẩm bắt mắt, phù hợp với mọi giới trẻ.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Tự tin và nổi bật cùng trang sức Bảo Ngọc Jewelry

Post By Đặng Tuyến

Như một làn gió mới đầy thi vị, bac dep của khiến mọi tín đồ làm đẹp đều mê mẩn và yêu thích. Hãy thử một lần bạn cùng trải nghiệm và tự tin nổi bật cùng trang sức bạn nhé. Xem thêm: >>>Hãy nhớ những điều sau khi mua lắc tay bạc tại Ứng Hòa!  […]

Xem thêm

Trang sứ bạc có ý nghĩa gì trong cuộc sống

Post By Đặng Tuyến

Bạc, lắc bạc đẹp là loại trang sức vô cùng phổ biến hiện nay, nó giúp các chị em trông đẹp và thêm phần  nữ tính . Nếu hoa hồng là thiên sứ của tình yêu thì trang sức bạc cũng được coi là hiện thân của tình yêu vĩnh cửu. Trang sức bạc rất ý […]

Xem thêm

Cùng Bảo Ngọc Jewelry giúp bạn chọn trang sức thông minh

Post By Đặng Tuyến

Trang sức ốn là một trong những phụ kiện giúp  làm đẹp không thể thiếu. Tuy nhiên, biệc lựa chọn trang sức như thế nào để vừa đẹp và vừa sang trọng, vừa phù hợp đối với  túi tiền thì không phải ai cũng là người biết rõ Thị trường  trang sức bạc ý hiện này […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết