Cách đo size tay chuẩn nhất – Đo vòng tay bạc

Nếu bạn mua một chiếc vòng tay bạc trong một cửa hàng thì bạn có thể thử nó nhưng khi đặt mua một chiếc vòng tay bạc trực tuyến thì điều quan trọng là bạn cần phải biết kích cỡ cổ tay của mình. Nếu bạn không biết kích cỡ chính xác của cổ tay bạn thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được cách đo size tay chuẩn nhất.

đo size tay chuẩn nhất

Đo size tay đơn giản

Hướng dẫn cách đo size tay đơn giản và chính xác

Hầu như phụ nữ sẽ cảm thấy thoải mái và ưng ý khi đeo vòng tay  vừa vặn với kích cỡ cổ tay của mình  ngoài vẻ đẹp của chiếc vòng tay bạc. Vì thế việc đo size tay là rất cần thiết đối với những người thường xuyên mua hàng trực tuyến. Những hướng dẫn đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn biết làm thế nào để có thể chắc chắn rằng kích cỡ vòng tay của bạn sẽ là phù hợp.

Đo size tay bằng thước băng mềm hoặc dải giấy

Với dụng cụ này bạn chỉ cần đặt tay của bạn ngay ngắn rồi dùng thước băng mềm quấn quanh ngay dưới xương cổ tay (nghĩa là vùng giữa bàn tay và cổ tay). Đây là kích thước cổ tay thật của bạn chứ không phải kích thước vòng tay của bạn rồi đưa cho nhân viên của Bảo Ngọc Jewelry để đặt hàng.

do-site-lac-tay

Cách đo size tay chuẩn nhất

Còn nếu bạn không có một thước đo băng mềm, sử dụng một dải giấy hoặc một chuỗi mỏng và đánh dấu nó chồng lên cổ tay của bạn. Sau đó đặt dải giấy phẳng nên trên thước để đo lấy kích cỡ chiều dài của cổ tay. Tuy nhiên thêm khoảng 2-2,5 cm để tạo ra tổng chiều dài của chiếc vòng tay bạc từ đầu đến cuối bao gồm cả khóa. Nấu bạn sử dụng thêm những hạt cồng kềnh khác chẳng hạn như hạt có kích cỡ vòng tròn 10 mm) quanh vòng tay thì bạn cần phải thêm một chút vào tổng chiều dài của chiếc vòng tay bạc của bạn.

cách đo size tay chuẩn nhất

Chỉ cần những thao tác đo size tay đơn giản là bạn đã có được chiếc lắc bạc phù hợp

Tại sao nên dùng thước băng phẳng phẳng hoặc một chuỗi nhỏ hoặc dải giấy để đo size tay?

Với vòng tay chiều dài thực sự không phải là mối quan tâm nhất mà đó chính là chu vi bên trong khi ta đeo chiếc lắc tay bạc đẹp vào. Những đồ vật làm mốc xác định kích cỡ cổ tay phải nên bằng phẳng không gồ ghề thì kích cỡ chu vi bên trong sẽ giống như kích cỡ chiều dài của thước. Chính vì vậy nếu sử dụng những đồ vật nhấp nhô hay có bề dày quá thì điều đó khiến cho việc đo size tay sẽ không chính xác.

Đo size tay bằng những chiếc vòng cũ

Với cách này bạn có thể biết được chính xác kích cỡ mà chiếc lắc tay bạc mình cần với những thao tác sau:

Bạn bỏ chiếc lắc tay bạc xuống dưới bề mặt phẳng rồi dùng thước kẻ đo cả chiều dài và chiều rộng của chúng cũng một lúc rồi ghi chú lại để nhân viên Bảo Ngọc Jewelry biết được kích cỡ chiếc vòng tay bạc mà bạn muốn đeo.

Chỉ cần những thao tác đơn giản để đo size tay là bạn đã biết được kích cỡ chuẩn nhất của cổ tay bạn. Điều đó không chỉ giúp bạn có được một chiếc lắc tay bạc đẹp ưng ý mà còn giúp Bảo Ngọc Jewelry có thể tư vấn chọn mẫu cho khách hàng tốt hơn.

cach do size tay chuan nhat

Đo size tay sẽ giúp bạn chọn được những chiếc lắc tay phù hợp

Với Bảo Ngọc Jewelry – Vẻ đẹp không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài của trang sức mà chúng còn nằm ở chính sự phù hợp. Chính  vì vậy hãy chọn cho mình những mẫu lắc tay bạc hay trang sức bạc hợp với mình để làm nổi bật nên vẻ đẹp của bạn và món đồ trang sức bằng bạc đó.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Chớp nhanh cơ hội lựa chọn lắc tay đẹp nhất

Post By Đặng Tuyến

  lắc tay bạc nữ, là  một phụ kiện thời trang vô cùng tuyệt vời và được sử dụng vào rất nhiều. Từ hàng ngàn năm trước đây nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong tổng thể trang phục nhiều nơi như Hy Lạp, La Mã, người  Thracia và có thể là […]

Xem thêm

Bạc handmade ngày càng được nhiều chị em lựa chọn

Post By Đặng Tuyến

trang sức bạc ý handmade chính là món trang sức được các chị em tự tin, tin tưởng sử dụng, có phải các bạn đang chán với những loại trang sức có hình mẫu quen thuộc như hoa hồng, ngọc trai,….Đặc biệt là trong dịp lễ tết này tại sao bạn không nghĩ tới việc hãy […]

Xem thêm

Bảo quản trang sức xi mạ hợp kim như thế nào?

Post By Đặng Tuyến

được dòng  trang sức nữ trang xi mạ mà bạn  yêu thích, bạn có thể đem chúng tới cửa hàng kim hoàn để xi mạ với chi phí thấp, nếu được xi mạ thêm một lớp plantinum (bạch kim) hoặc rhodium (kim loại quý) thì sẽ rất lâu bị xỉn màu hơn. Xem thêm: >>>Mẹo […]

Xem thêm

Nhẫn cặp vàng trắng xu hướng thời trang giới trẻ

Post By admin

Bên cạnh những chiếc lắc tay bạc đôi thì trên thị trường có rất nhiều mẫu nhẫn cặp khác nhau như nhẫn cặp vàng, nhẫn cặp gắn kim cương, nhẫn cặp bạc… nhưng nổi bật hơn cả và đang là xu hướng thời trang của các cặp đôi trẻ đó chính là nhẫn cặp được […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết