Cách đeo nhẫn đẹp chỉ dành riêng cho nam giới

Đồ trang sức, phụ kiện trên cơ thể con người mang nhiều ý nghĩa, đặc biệt là những chiếc nhẫn. Mục đích của đeo nhẫn là đưa ra thông điệp hoặc thể hiện những cái tôi của bản thân.

4

Xem thêm:

>>>Mẹo để chọn lắc tay bạc tại Thanh Trì cho sự nam tính của các chàng 
>>>Cách đeo lắc tay bạc tại Gia Lâm không ảnh hưởng tới sức khỏe 

Nếu bạn đang xem xét việc đeo một chiếc nhẫn cho phù hợp với phong cách , thì dưới đây là ý nghĩa của từng vị trí đeo và cách đeo nhẫn để sao cho hợp lý nhất.

Đeo nhẫn ở ngón út

Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu với các quý ông nếu muốn đeo nhẫn để thể hiện điều gì đó. Đeo nhẫn ở ngón út có một số lợi ích như sau: Nó không phụ thuộc hay liên quan tới bất cứ tôn giáo hay với nền văn hóa nào, đeo nhẫn ở ngón út không gây nên trở ngại cho hoạt động của ngón còn lại. Nhẫn đeo ở ngón út thì  nên chọn loại khác biệt, thiết kế hơi cầu kỳ, bắt mắt, vì mục đích dùng để gây sự chú ý.

Đeo nhẫn ở ngón áp út

Ngón áp út thường là biểu tượng của tình trạng hôn nhân: nếu đeo nhẫn ở tay phải là đã đính hôn, nếu đeo ở tay trái chính là đã lập gia đình.

1

Hầu hết nam giới hay nữ trang bạc chọn nhẫn cưới hoặc nhẫn đính hôn có thiết kế đơn giản, làm bằng vàng hoặc bạch kim. Còn nhẫn to bản, đính ngọc hoặc thiết kế cầu kỳ đeo ở ngón áp úp thì lại được cho là không mấy liên quan tới tình trạng hôn nhân.

Đeo trang sức ở ngón giữa

Hầu hết những người lần đầu đeo nhẫn bạc nữ đều thường thấy thoải mái khi đeo nhẫn ở ngón giữa, nó cho ta cảm giác tập trung,thẳng thắn và có phần nam tính.

Nhưng cũng có rất ít người chọn đeo nhẫn ở ngón dài nhất của bàn tay này, vì có thể gây trở ngại của hoạt động giữa các ngón còn lại. Nếu bạn muốn đeo nhẫn ngón giữa thì nên lựa chọn loại nhẫn mảnh, thiết kế giản đơn.

Đeo trang sức ở ngón trỏ

Ngón trỏ là ngón  được coi là ngón tay nhạy bén và cảm giác khéo léo nhất ở trên bàn tay, vì vậy đeo nhẫn trên ngón tay này không gây trở ngại nhiều như những ngón khác.

Hằng trăm năm trước, đàn ông thường đeo lắc tay bạcnhẫn tại ngón trỏ để thể hiện thêm phần đẳng cấp, địa vị, còn ngày nay tập quán này thì vẫn  tồn tại. Một số nơi thuộc  châu Âu trước đây, những tầng lớp thấp không bao giờ được phép đeo nhẫn ở ngón này, bởi vì nó là thứ tượng trưng cho danh tiếng của toàn gia tộc.

2

Ngón tay trỏ là ngón được xem là biểu tượng của chính sao Mộc, tượng trưng cho quyền lực, cho sự lãnh đạo và thẩm quyền.

Đeo nhẫn ở ngón cái

Tuy nhiên, đeo nhẫn ở ngón cái lại là sự lựa chọn bình thường của những người đàn ông muốn đeo nhiều nhẫn trên bàn tay. Chiếc nhẫn cưới được cộng với một chiếc nhẫn ngón út hoặt ngón giữa hơi nhiều, nhưng nếu đeo ở ngón cái thì có vẻ hợp lý hơn.

3

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

3 gợi ý vàng giúp bạn chọn trang sức đi tắm biển

Post By Đặng Tuyến

Nếu hè này bạn đang muốn có 1 chuyến du lịch biển, và bạn đang cần một vài chi tiết nhấn nhá hợp lý để gây ấn tượng và giúp cho hình ảnh của bạn thoắt ẩn, thoắt hiện trong bộ bikini  quyến rũ và hấp dẫn. Đặc biệt, trong những chuyến đi dạo mát […]

Xem thêm

Tại sao phụ nữ thế kỷ 21 lại thích đeo đồ trang sức?

Post By Đặng Tuyến

Phụ nữ chính là những sinh vật kỳ lạ lắm. Họ  luôn gắn liền với những món đồ trang sức: nhẫn, bông tai, dây chuyền… với đủ kiểu dáng và cũng đủ  thể loại. Thế nhưng, những món đồ trang sức đắt tiền thì thường mang đến cho người sử dụng những cảm giác hoang […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết