Cách đeo nhẫn đẹp chỉ dành riêng cho nam giới

Đồ trang sức, phụ kiện trên cơ thể con người mang nhiều ý nghĩa, đặc biệt là những chiếc nhẫn. Mục đích của đeo nhẫn là đưa ra thông điệp hoặc thể hiện những cái tôi của bản thân.

4

Xem thêm:

>>>Mẹo để chọn lắc tay bạc tại Thanh Trì cho sự nam tính của các chàng 
>>>Cách đeo lắc tay bạc tại Gia Lâm không ảnh hưởng tới sức khỏe 

Nếu bạn đang xem xét việc đeo một chiếc nhẫn cho phù hợp với phong cách , thì dưới đây là ý nghĩa của từng vị trí đeo và cách đeo nhẫn để sao cho hợp lý nhất.

Đeo nhẫn ở ngón út

Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu với các quý ông nếu muốn đeo nhẫn để thể hiện điều gì đó. Đeo nhẫn ở ngón út có một số lợi ích như sau: Nó không phụ thuộc hay liên quan tới bất cứ tôn giáo hay với nền văn hóa nào, đeo nhẫn ở ngón út không gây nên trở ngại cho hoạt động của ngón còn lại. Nhẫn đeo ở ngón út thì  nên chọn loại khác biệt, thiết kế hơi cầu kỳ, bắt mắt, vì mục đích dùng để gây sự chú ý.

Đeo nhẫn ở ngón áp út

Ngón áp út thường là biểu tượng của tình trạng hôn nhân: nếu đeo nhẫn ở tay phải là đã đính hôn, nếu đeo ở tay trái chính là đã lập gia đình.

1

Hầu hết nam giới hay nữ trang bạc chọn nhẫn cưới hoặc nhẫn đính hôn có thiết kế đơn giản, làm bằng vàng hoặc bạch kim. Còn nhẫn to bản, đính ngọc hoặc thiết kế cầu kỳ đeo ở ngón áp úp thì lại được cho là không mấy liên quan tới tình trạng hôn nhân.

Đeo trang sức ở ngón giữa

Hầu hết những người lần đầu đeo nhẫn bạc nữ đều thường thấy thoải mái khi đeo nhẫn ở ngón giữa, nó cho ta cảm giác tập trung,thẳng thắn và có phần nam tính.

Nhưng cũng có rất ít người chọn đeo nhẫn ở ngón dài nhất của bàn tay này, vì có thể gây trở ngại của hoạt động giữa các ngón còn lại. Nếu bạn muốn đeo nhẫn ngón giữa thì nên lựa chọn loại nhẫn mảnh, thiết kế giản đơn.

Đeo trang sức ở ngón trỏ

Ngón trỏ là ngón  được coi là ngón tay nhạy bén và cảm giác khéo léo nhất ở trên bàn tay, vì vậy đeo nhẫn trên ngón tay này không gây trở ngại nhiều như những ngón khác.

Hằng trăm năm trước, đàn ông thường đeo lắc tay bạcnhẫn tại ngón trỏ để thể hiện thêm phần đẳng cấp, địa vị, còn ngày nay tập quán này thì vẫn  tồn tại. Một số nơi thuộc  châu Âu trước đây, những tầng lớp thấp không bao giờ được phép đeo nhẫn ở ngón này, bởi vì nó là thứ tượng trưng cho danh tiếng của toàn gia tộc.

2

Ngón tay trỏ là ngón được xem là biểu tượng của chính sao Mộc, tượng trưng cho quyền lực, cho sự lãnh đạo và thẩm quyền.

Đeo nhẫn ở ngón cái

Tuy nhiên, đeo nhẫn ở ngón cái lại là sự lựa chọn bình thường của những người đàn ông muốn đeo nhiều nhẫn trên bàn tay. Chiếc nhẫn cưới được cộng với một chiếc nhẫn ngón út hoặt ngón giữa hơi nhiều, nhưng nếu đeo ở ngón cái thì có vẻ hợp lý hơn.

3

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Làm sao để mua được trang sức bạc 925 chuẩn nhất?

Post By Đặng Tuyến

Đây có lẽ chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất vì trên thị trường có rất nhiều cửa hàng quảng cáo trang sức bạc của mình chính là bạc 92,5 hay lắc tay bạc với giá thành rẻ bất ngờ nhưng lại không có nhiều cửa hàng giống như Bảo Ngọc Jewelry,  đưa ra […]

Xem thêm

Nghệ thuật sử dụng trang sức như thế nào?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức giúp phục vụ con người, vì vậy đối tượng của trang sức chính là con người. Trang sức sẽ làm tăng vẻ đẹp của con người, nhưng vẻ đẹp thì phải được kết hợp thì mới có thể phát huy hết tác dụng, mỗi con người đều có cá tính khác nhau, trong […]

Xem thêm

Trang sức quyến rũ dành riêng cho mùa hè

Post By Đặng Tuyến

Xu hướng của mùa hè 2018 là phụ kiện sử dụng những chất liệu mang đến hơi thở của biển cả như ngọc trai, vỏ ốc,hay các loại đá màu sắc và kim loại thô mộc. Vì sao trang sức bạc là phụ kiện không thể thiếu? Cho dù hè này, bạn có diện trang […]

Xem thêm

Tác dụng  nghìn năm của  kim cương trong trang sức bạc

Post By Đặng Tuyến

Kim cương ở rong  tiếng Hy Lạp cổ có nghĩa là bất bại, nó sở hữu độ cứng tuyệt đối. Vậy nên tác dụng từ  trang sức kim cương có những điểm gì đặc biệt? Hãy cùng Bảo Ngọc Jewlery  tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé. Xem thêm: >>>Địa chỉ tin cậy mua […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết