Bảo quản trang sức xi mạ hợp kim như thế nào?

được dòng  trang sức nữ trang xi mạ mà bạn  yêu thích, bạn có thể đem chúng tới cửa hàng kim hoàn để xi mạ với chi phí thấp, nếu được xi mạ thêm một lớp plantinum (bạch kim) hoặc rhodium (kim loại quý) thì sẽ rất lâu bị xỉn màu hơn.

Lắc Tay Bạc Nữ Thời Trang Cực Đẹp BNLT-05 55-min

Xem thêm:

>>>Mẹo mua lắc tay bạc tại Thường Tín chất lượng
>>>Lắc tay bạc tại Mê Linh- nên mua 

Hoặc chỉ đơn giản và tiện lợi hơn sau khi bạn mua trang sức xi mạ về bạn hãy sơn thêm 1 lớp sơn bóng móng tay lên trên món đồ trang sức trước khi sử dụng  (loại càng tốt thì lại càng giữ màu được lâu)

Những lưu ý trong quá trình sử dụng trang sức xi mạ

Cách tốt nhất trong việc bảo quản nữ trang bạc trang xi mạ để chúng luôn lộng lẫy là bạn phải tránh để đồ trang sức nữ trang tiếp xúc quá nhiều và trực tiếp với những yếu tố môi trường và tuyệt đối không được để chúng tiếp xúc với các loại mỹ phẩm, hóa chất.

Hãy tháo chúng ngay  ra ngay khi bạn làm việc nhà, khi bạn chơi thể thao, đi bơi và ngay cả khi bạn ngủ để tránh làm xước, làm vỡ.

Lắc Bạc Nữ Cỏ 4 Lá Độc Lạ BNLT-16 44

Không nên đeo dòng trang sức lúc làm việc nặng hoặc để chúng tiếp xúc cùng hoá chất.

Khi chơi thể thao, khi làm việc nhà hay khi khuân vác, nên tháo bỏ tất cả đồ trang sức ra tránh va chạm gây nên tình trạng trầy xước hoặc làm giảm độ sáng bóng.

Không nên đeo  trên người lúc bạn tắm, giặt hay đi bơi.

Khi xịt nước hoa lên người, cần tháo tất cả các đồ trang sức ra, xịt xong thì mới đeo tiếp trang sức vào.

Lắc Bạc Nữ Thanh Lịch Trẻ Trung BNLT-15 22

Sự bền màu của trang sức mạ vàng

Lớp mạ vàng có thực sự được bền màu mãi mãi là điều không thể, độ bền màu của trang sức bạc mạ vàng cũng còn phụ thuộc vào những yếu tố: chất lượng của sản phẩm, cơ địa người sử dụng và các môi trường tiếp xúc. Thông thường lớp mạ vàng của dây chuyền bạc nữ sẽ duy trì trong khoảng 3-6 tháng trong trường hợp sử dụng ít tiếp xúc với mồ hôi, ít cọ xát, không tiếp xúc trực tiếp với nước, hóa chất: bột giặt, nước rửa chén…

Đồ trang sức xi mạ của bạn nên được bảo quản cực kỳ cẩn thận trong những chiếc hộp riêng. Hộp bảo quản của bạn nên có bông hoặc có mút xốp.

Lắc Bạc Nữ Thời Trang Cực Đẹp BNLT-14 11

Những món đã bị oxi hóa thì không được để chung với những trang sức xi mạ khác tránh ôxi hóa tiếp các món đồ lắc tay bạc khác. Không nên đeo trang sức hầu khắp cả ngày vì như thế vừa không mấy tốt cho sức khoẻ, vừa làm giảm đi độ bền của trang sức.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

3 gợi ý vàng giúp bạn chọn trang sức đi tắm biển

Post By Đặng Tuyến

Nếu hè này bạn đang muốn có 1 chuyến du lịch biển, và bạn đang cần một vài chi tiết nhấn nhá hợp lý để gây ấn tượng và giúp cho hình ảnh của bạn thoắt ẩn, thoắt hiện trong bộ bikini  quyến rũ và hấp dẫn. Đặc biệt, trong những chuyến đi dạo mát […]

Xem thêm

Tại sao phụ nữ thế kỷ 21 lại thích đeo đồ trang sức?

Post By Đặng Tuyến

Phụ nữ chính là những sinh vật kỳ lạ lắm. Họ  luôn gắn liền với những món đồ trang sức: nhẫn, bông tai, dây chuyền… với đủ kiểu dáng và cũng đủ  thể loại. Thế nhưng, những món đồ trang sức đắt tiền thì thường mang đến cho người sử dụng những cảm giác hoang […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết