Bảo quản trang sức xi mạ hợp kim như thế nào?

được dòng  trang sức nữ trang xi mạ mà bạn  yêu thích, bạn có thể đem chúng tới cửa hàng kim hoàn để xi mạ với chi phí thấp, nếu được xi mạ thêm một lớp plantinum (bạch kim) hoặc rhodium (kim loại quý) thì sẽ rất lâu bị xỉn màu hơn.

Lắc Tay Bạc Nữ Thời Trang Cực Đẹp BNLT-05 55-min

Xem thêm:

>>>Mẹo mua lắc tay bạc tại Thường Tín chất lượng
>>>Lắc tay bạc tại Mê Linh- nên mua 

Hoặc chỉ đơn giản và tiện lợi hơn sau khi bạn mua trang sức xi mạ về bạn hãy sơn thêm 1 lớp sơn bóng móng tay lên trên món đồ trang sức trước khi sử dụng  (loại càng tốt thì lại càng giữ màu được lâu)

Những lưu ý trong quá trình sử dụng trang sức xi mạ

Cách tốt nhất trong việc bảo quản nữ trang bạc trang xi mạ để chúng luôn lộng lẫy là bạn phải tránh để đồ trang sức nữ trang tiếp xúc quá nhiều và trực tiếp với những yếu tố môi trường và tuyệt đối không được để chúng tiếp xúc với các loại mỹ phẩm, hóa chất.

Hãy tháo chúng ngay  ra ngay khi bạn làm việc nhà, khi bạn chơi thể thao, đi bơi và ngay cả khi bạn ngủ để tránh làm xước, làm vỡ.

Lắc Bạc Nữ Cỏ 4 Lá Độc Lạ BNLT-16 44

Không nên đeo dòng trang sức lúc làm việc nặng hoặc để chúng tiếp xúc cùng hoá chất.

Khi chơi thể thao, khi làm việc nhà hay khi khuân vác, nên tháo bỏ tất cả đồ trang sức ra tránh va chạm gây nên tình trạng trầy xước hoặc làm giảm độ sáng bóng.

Không nên đeo  trên người lúc bạn tắm, giặt hay đi bơi.

Khi xịt nước hoa lên người, cần tháo tất cả các đồ trang sức ra, xịt xong thì mới đeo tiếp trang sức vào.

Lắc Bạc Nữ Thanh Lịch Trẻ Trung BNLT-15 22

Sự bền màu của trang sức mạ vàng

Lớp mạ vàng có thực sự được bền màu mãi mãi là điều không thể, độ bền màu của trang sức bạc mạ vàng cũng còn phụ thuộc vào những yếu tố: chất lượng của sản phẩm, cơ địa người sử dụng và các môi trường tiếp xúc. Thông thường lớp mạ vàng của dây chuyền bạc nữ sẽ duy trì trong khoảng 3-6 tháng trong trường hợp sử dụng ít tiếp xúc với mồ hôi, ít cọ xát, không tiếp xúc trực tiếp với nước, hóa chất: bột giặt, nước rửa chén…

Đồ trang sức xi mạ của bạn nên được bảo quản cực kỳ cẩn thận trong những chiếc hộp riêng. Hộp bảo quản của bạn nên có bông hoặc có mút xốp.

Lắc Bạc Nữ Thời Trang Cực Đẹp BNLT-14 11

Những món đã bị oxi hóa thì không được để chung với những trang sức xi mạ khác tránh ôxi hóa tiếp các món đồ lắc tay bạc khác. Không nên đeo trang sức hầu khắp cả ngày vì như thế vừa không mấy tốt cho sức khoẻ, vừa làm giảm đi độ bền của trang sức.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Làm sao để mua được trang sức bạc 925 chuẩn nhất?

Post By Đặng Tuyến

Đây có lẽ chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất vì trên thị trường có rất nhiều cửa hàng quảng cáo trang sức bạc của mình chính là bạc 92,5 hay lắc tay bạc với giá thành rẻ bất ngờ nhưng lại không có nhiều cửa hàng giống như Bảo Ngọc Jewelry,  đưa ra […]

Xem thêm

Chớp nhanh cơ hội lựa chọn lắc tay đẹp nhất

Post By Đặng Tuyến

  lắc tay bạc nữ, là  một phụ kiện thời trang vô cùng tuyệt vời và được sử dụng vào rất nhiều. Từ hàng ngàn năm trước đây nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong tổng thể trang phục nhiều nơi như Hy Lạp, La Mã, người  Thracia và có thể là […]

Xem thêm

Nghệ thuật sử dụng trang sức như thế nào?

Post By Đặng Tuyến

Trang sức giúp phục vụ con người, vì vậy đối tượng của trang sức chính là con người. Trang sức sẽ làm tăng vẻ đẹp của con người, nhưng vẻ đẹp thì phải được kết hợp thì mới có thể phát huy hết tác dụng, mỗi con người đều có cá tính khác nhau, trong […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết