Bạc 925 có xi vàng trắng là gì? chúng được sử dụng thế nào?

Nhiều người thường cho rằng bạch kim và vàng trắng là một, tuy nhiên đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi vì vàng trắng chỉ là một hợp kim tạo thành từ bởi vàng (thành phần chính) và những kim loại quý khác Palladin, Nikel,…

3

Xem thêm:

>>>Lắc tay bạc tại Mê Linh- nên mua ở đâu? 
>>>Địa chỉ mua sắm lắc tay bạc tại Lạng Sơn uy tín 

Bạc 925 xi vàng trắng là gì ? Chúng ra đời như thế nào?

Để trả lời câu hỏi  trang sức bạc ý xi vàng trắng là gì. Chúng tôi giải thích như sau: Chính nguyên tố kim loại cùng  hàm lượng của chúng được đưa vào sẽ phần nào giúp quyết định màu sắc và quyết định tính chất các loại vàng trắng mà chúng tạo thành. Ví như hợp kim của Vàng cùng với Nikel thường bền và cứng, thích hợp cho công việc chế tác dòng trang sức bạc nữ và nhẫn là chủ yếu, trong khi đó hợp kim của vàng và Palladium lại mềm, dẻo, điều đó rất  thích hợp cho việc chế tác trang sức đính ngọc trai hoặc đính đá.

1

Vậy lắc tay bạc giá rẻ mà được xi thì chắc hẳn chúng ta đã đoán ra một phần câu trả lời về nguồn gốc của chúng rồi đúng không?  Dòng bạc cao cấp có thành phần là 92.5 % bạc và 7.5 % còn lại là nguồn kim loại quý khác. Là hợp kim bạc dùng bên trong việc  chế tác trang sức và những đồ vật đòi hỏi sự chi tiết và đòi hỏi sự tinh xảo cao.

Lắc Bạc Nữ Thời Trang Cực Đẹp BNLT-14 3

Sau khi tạo thành xong, các sản phẩm bạc 925 bao bọc bên ngoài bởi lớp vàng trắng mỏng theo công nghệ xi mạ đặc biệt, góp phần đảm bảo độ bền màu và đảm bảo độ sáng bóng . Vàng trắng được dùng trong việc xi mạ được  phủ trên bề mặt một lớp Rhodi mỏng tạo nên màu trắng sáng sang trọng.

Việc sử dụng trang sức bạc xi mạ hiện nay

Ngày nay, bạc 925 xi vàng trắng đã bắt đầu được sử dụng khá phổ biến và được rất nhiều người đón nhận nhiệt tình. So với dòng bạc Ta,  bạc Ý thì dòng bạc 925 xi vàng trắng vẫn có cho mình những đặc tính tốt của bạc như kị gió, ứng dụng chữa một số bệnh liên quan tới sức khỏe người đeo… Hơn nữa trang sức dây chuyền bạc cho nữ xi mạ còn chiếm được cảm tình của rất nhiều người đeo  đặc biệt là những món dây chuyền bạc nữ dành cho các bạn nữ thích thay đổi phong cách bởi vì sự thời trang, mẫu mã đẹp mắt và rất phù hợp với túi tiền.

Lắc Tay Bạc Nữ Thời Trang Cực Đẹp BNLT-05 33-min

Với những chia sẻ của Bảo Ngọc Jewelry, chúng tôi  mong rằng bạn đọc không chỉ hiểu được bạc 925 xi vàng trắng có nguồn gốc thế nào   và nắm được các thông tin hữu ích về các loại trang sức bạc 925… xi vàng trắng, giúp bạn an tâm hơn trong công tác lựa chọn và sử dụng trang sức bạc xi.

Bình luận của bạn

Leave a Comment

Tin liên quan

Cảm hứng sắc màu cho trang sức ngọc trai

Post By Đặng Tuyến

Ưu điểm tuyệt vời khi bạn  lựa chọn dòng trang sức thời trang  Bảo Ngọc là bạn gái có thể tha hồ lựa chọn sắc màu mà mình yêu thích và thể hiện trên những viên ngọc trai trong trang sức bạc ý bóng bẩy và vô cùng sang trọng. Không chỉ cung cấp những  bộ sưu […]

Xem thêm

3 gợi ý vàng giúp bạn chọn trang sức đi tắm biển

Post By Đặng Tuyến

Nếu hè này bạn đang muốn có 1 chuyến du lịch biển, và bạn đang cần một vài chi tiết nhấn nhá hợp lý để gây ấn tượng và giúp cho hình ảnh của bạn thoắt ẩn, thoắt hiện trong bộ bikini  quyến rũ và hấp dẫn. Đặc biệt, trong những chuyến đi dạo mát […]

Xem thêm

Sản phẩm đề xuất

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

bạn cần biết